BetterButter பயன்பாடு

சமையல், உணவு சமூகம் மற்றும் சமையலறைப் பொருட்கள்

(8,719)
பதிவிறக்கம் செய்திட

உங்கள் சமையல் குறிப்புகளைப் பதிவேற்றவும் பயன்பாட்டைப் பதிவிறக்கவும்

வீடு / சமையல் குறிப்பு / தால் பாலக்

Photo of Dal palak roast by Sumaiya Arafath at BetterButter
73
1
0(0)
0

தால் பாலக்

Dec-25-2018
Sumaiya Arafath
30 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
30 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
5 மக்கள்
பரிமாறவும்

தால் பாலக் செய்முறை பற்றி

இது பஞ்சாபில் பிரபலமான தால்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • పంజాబీ
  • పౌష్టికాహారం

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 5

  1. கடலை பருப்பு 1 கப்
  2. பாலக் 1 கட்டு நறுக்கியது
  3. வெங்காயம் 1 நறுக்கியது
  4. தக்காளி 1 நறுக்கியது
  5. பட்டை 1
  6. இ.பூண்டு 1 தே.க
  7. கரம் மசாலா 1 தே.க
  8. மஞ்சள் தூள் 1/4 தே.க
  9. மிளகாய் தூள் 1 தே.க
  10. மல்லி இலை 1 கைபிடி
  11. வெண்ணை

வழிமுறைகள்

  1. கடலை பருப்பை 1/2 மணிநேரம் ஊறவைக்கவும்
  2. வாணலில் எண்ணை சூடானதும் பட்டை தாளித்து,வெங்காயம்,ப.மிளகாய்,தக்காளி தாளிக்கவும்
  3. இ.பூண்டு தாளித்து பசாசை வாசம் போகும வரை வதக்கவும்
  4. கடலைபருப்பு மற்றும் பாலக் சேர்த்து அடுப்பை சிம்மில் 1/2 மணிநேரம் வேகவைக்கவும்.தேவைக்கு தண்ணீர்,உப்பு சேர்க்கவும்
  5. கடைசியாக மல்லி இலை மற்றும் வெண்ணை சேர்த்து மூடி அடுப்பை அணைக்கவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்