வீடு / சமையல் குறிப்பு / அரிசி அவல் வெங்காய கச்சோரி

Photo of Rice flakes Onion kachori by Priya Suresh at BetterButter
372
0
0.0(0)
0

அரிசி அவல் வெங்காய கச்சோரி

Jan-03-2019
Priya Suresh
40 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
30 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
5 மக்கள்
பரிமாறவும்

அரிசி அவல் வெங்காய கச்சோரி செய்முறை பற்றி

பார்ட்டியின் போது ஸ்டார்ட்டர் ஆக பரிமாற கூடிய சுவையான கச்சோரி

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • மீடியம்
  • டின்னெர் பார்ட்டி
  • ஃப்யூஷன்
  • ஃபிரையிங்
  • ஸாட்டிங்
  • அப்பிடைசர்கள்
  • வேகன்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 5

  1. 1கப் மைதா
  2. 1 கப் கோதுமை மாவு
  3. 1/4டீஸ்பூன் பேக்கிங் பவுடர்
  4. 1/4டீஸ்பூன் சீரகம்
  5. 2டேபிள்ஸ்பூன் சூடான எண்ணெய்
  6. உப்பு தேவைக்கு
  7. எண்ணெய் பொரிப்பதற்கு
  8. பூரணத்துக்கு தேவையானவை
  9. 3 வெங்காயம் பொடியாக நறுக்கியது
  10. 1/2 கப் அரிசி அவல்
  11. 1டேபிள்ஸ்பூன் கொத்தமல்லி தூள்
  12. 2 பச்சை மிளகாய் நறுக்கியது
  13. 1/2டேபிள்ஸ்பூன் சிகப்பு மிளகாய் தூள்
  14. 1/2 டீஸ்பூன் மாங்காய்தூள்
  15. 1/2 டீஸ்பூன் சீரகத்தூள்
  16. கொத்தமல்லி இலை சிறிதளவு
  17. 1/2டீஸ்பூன் கரம் மசாலா
  18. உப்பு தேவைக்கு
  19. 2 டேபிள்ஸ்பூன் எண்ணெய்

வழிமுறைகள்

  1. எண்ணை சிறிதளவு வாணலில் சூடாகியதும் வெங்காயத்தை கொட்டி நன்றாக வதக்கவும்
  2. நீரில் அரிசி அவலை ஊறவைத்து வடிகட்டி வைத்துக் கொள்ளவும்
  3. வெங்காயத்தில் கொத்தமல்லி தூள், நறுக்கிய பச்சை மிளகாய், சிவப்பு மிளகாய் தூள் ,மாங்காய் தூள் ,சீரகத்தூள் ,கரம் மசாலாத்தூள், சேர்த்து வதக்கவும்
  4. அத்துடன் நறுக்கிய கொத்தமல்லி இலை ,உப்பு சேர்த்து வதக்கவும்
  5. அரிசி அவளை வெங்காயத்துடன் சேர்த்து சிறிது நேரம் வதக்கி அடுப்பை அணைக்கவும்
  6. கோதுமை ,மைதா ,உப்பு ,பேக்கிங் பவுடர் ,சீரகம் ,சூடான எண்ணையை ஒரு பவுலில் எடுத்துக் கொள்ளவும்
  7. தண்ணீர் சேர்த்து மாவை சப்பாத்தி பதத்துக்கு பிசைந்து கொள்ளவும்
  8. இந்த சப்பாத்தி மாவை ஒரு அரை மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்
  9. மாவிலிருந்து சிறிய உருண்டைகளாக உருட்டி சிறிய வட்டங்களாக தேய்த்துக் கொள்ளவும்
  10. ஏற்கனவே தயார் செய்த வெங்காய அரிசி அவல் பூரணத்தை சிறு உருண்டைகளாக உருட்டி வைத்துக் கொள்ளவும்
  11. சப்பாத்தி வட்டத்தினுள் தேவையான அளவு பூரணத்தை வைத்து மாவை நன்றாக மூடி அவற்றை சிறிய வட்டமாக உருட்டிக் கொள்ளவும்
  12. பொரிப்பதற்கு தேவையான எண்ணெய் சூடு செய்யவும்
  13. சூடானதும் ஏற்கனவே தயாரித்து வைத்த கச்சோரியை ஒன்றன்பின் ஒன்றாக எண்ணெயிலிட்டு இரண்டு புறமும் பொன்னிறமாக வரும் வரை வறுத்து எடுக்கவும்
  14. புதினா சட்னியுடன் பரிமாறவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்