Photo of Aloo mattar by Dhanalakshmi Sivaramakrishnan at BetterButter
858
1
0.0(0)
0

ஆளூ மட்டர்

Jan-05-2019
Dhanalakshmi Sivaramakrishnan
14 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
30 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

ஆளூ மட்டர் செய்முறை பற்றி

உருளைக்கிழங்கு , பட்டாணி சபஜி

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • சைட் டிஷ்கள்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. வேகவைத்த உருளைக்கிழங்கு 2
  2. பட்டாணி 1 கப்
  3. மஞ்சள், மிளகாய், மல்லி பொடி
  4. உப்பு
  5. பெரிய வெங்காயம் 2
  6. தக்காளி 2
  7. மல்லி இலை
  8. சீரகம்,
  9. இஞ்சி பூண்டு விழுது

வழிமுறைகள்

  1. கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி
  2. சீரகம் போடவும்
  3. நறுக்கிய வெங்காயம் சேர்க்கவும்
  4. இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்க்கவும்
  5. தக்காளி சேர்க்கவும்
  6. நன்கு வதங்கியதும் உப்பு, மஞ்சள், மிளகாய், மல்லி பொடி சேர்க்கவும்
  7. வேகவைத்த உருளை சேர்த்து மூடி வைத்து 2 நிமிடம் கொதிக்க விடவும்
  8. பிறகு பட்டாணி சேர்க்கவும்
  9. வெந்தவுடன் மல்லி இலை தூவி இறக்கவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்