கிண்ணத்தப்பம் | Steamed rice cake in Tamil

எழுதியவர் rejaz shiya  |  12th Jan 2019  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Steamed rice cake by rejaz shiya at BetterButter
கிண்ணத்தப்பம்rejaz shiya
  • ஆயத்த நேரம்

    60

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    20

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    4

    மக்கள்

2

0

கிண்ணத்தப்பம் recipe

கிண்ணத்தப்பம் தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Steamed rice cake in Tamil )

  • கஞ்சிக்கு உபயோகப்படுத்தப்படும் அரிசி 2 கப்
  • கட்டி தேங்காய் பால் 3கப்
  • முட்டை வெள்ளை கரு 2
  • ஏலக்காய் 8 முதல் 10
  • சீனி தேவையான அளவு
  • உப்பு ஒரு சிட்டிகை
  • நெய் சிறிதளவு
  • ஜீரகம் அலங்கரிக்க

கிண்ணத்தப்பம் செய்வது எப்படி | How to make Steamed rice cake in Tamil

  1. முதலில் அரிசியை 5 முதல் 6 மணி நேரம் நன்றாக ஊற வைக்கவும்
  2. அரிசியை மிக்ஸி ஜாரில் போட்டு நன்றாக அரைக்க வேண்டும்
  3. தண்ணீருக்கு பதிலாக தேங்காய் பால்விட்டு நன்றாக அரைக்க வேண்டும் தோசை மாவு பதத்தை விட தனியாக அரைக்க வேண்டும்
  4. அரைக்கும் போதே கூடவே முட்டை சீனி மற்றும் ஏலக்காய் போட்டு நன்றாக அரைக்கவும்
  5. பின்பு அரைத்து வைத்த கலவையில் உப்பு சிறிதளவு போட்டு நன்றாக கலக்கி சர்க்கரை மற்றும் உப்பு சரியான அளவு இருக்கிறதா என்று சரி பார்க்கவும்
  6. பின்பு சல்லடை உபயோகப்படுத்தி மூன்று முதல் நான்கு தடவை நன்றாக அரிக்க வேண்டும்
  7. இட்லி பாத்திரத்தை எடுத்து அதில் தண்ணீர் ஊற்றி நன்றாக கொதிக்க விட வேண்டும்
  8. தண்ணீர் நன்றாக கொதித்ததும்
  9. ஒரு வட்ட பிளேட்டை எடுத்து அதில் நெய் தடவி இந்த கலவையை அதில் ஊற்றவேண்டும்
  10. உச்சியை கதவின் மேல் ஜீரகத்தை அலங்காரத்திற்காக போட வேண்டும்
  11. இப்போது இதை நன்றாக வேக வைத்து எடுக்கவும்
  12. வெந்தவுடன் ப்ளேட்டை வெளியே எடுத்து நன்றாக ஆறும் வரை வெளியே விட்டு பிறகு சிறுசிறு துண்டுகளாக
  13. கட் பண்ணி பரிமாறவும் சுவையான கிண்ணத்தப்பம் தயார்

Reviews for Steamed rice cake in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.