உங்கள் சமையல் குறிப்புகளைப் பதிவேற்றவும் பயன்பாட்டைப் பதிவிறக்கவும்

வீடு / சமையல் குறிப்பு / அடை தோசை

Photo of Adai dosa by jassi aarif at BetterButter
0
0
0(0)
0

அடை தோசை

Feb-01-2019
jassi aarif
260 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
6 மக்கள்
பரிமாறவும்

அடை தோசை செய்முறை பற்றி

சத்தான பருப்புகள் நிறைந்த அடை

செய்முறை டாக்ஸ்

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • తమిళనాడు
  • పౌష్టికాహారం

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 6

  1. இட்லி அரிசி ஒரு கப்
  2. கடலைப்பருப்பு அரை கப்
  3. துவரம் பருப்பு அரை கப்
  4. கால் கப் பாசிப்பருப்பு
  5. கால் கப் உளுந்து பருப்பு
  6. சீரகம் ஒரு ஸ்பூன்
  7. சோம்பு ஒரு ஸ்பூன்
  8. 6 to 7 வரமிளகாய்
  9. பூண்டு 5 to 6 பல்
  10. உப்பு தேவைக்கேற்ப
  11. இஞ்சி 2 இன்ச் துண்டு

வழிமுறைகள்

  1. இட்லி அரிசி மற்றும் நான்கு பருப்பையும் நான்கு மணி நேரம் நன்றாக ஊற வைக்க வேண்டும்
  2. பின்னர் இட்லி அரிசி, பருப்புகள், வரமிளகாய் பூண்டு இஞ்சி சோம்பு சீரகம் போட்டும் அரைகுறையாக அரைக்க வேண்டும்
  3. உப்பு சேர்த்து சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து கலந்து வைக்கவும்
  4. தோசைக் கல்லில் எண்ணெய் தடவி தோசை வார்ப்பது போல் வார்த்து எடுக்கவும் தேவைப்பட்டால் அவரவர் விருப்பத்திற்கேற்ப பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம் கொத்தமல்லி தழை தூவி சூடாக பரிமாறவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்