BetterButter பயன்பாடு

சமையல், உணவு சமூகம் மற்றும் சமையலறைப் பொருட்கள்

(8,719)
பதிவிறக்கம் செய்திட

உங்கள் சமையல் குறிப்புகளைப் பதிவேற்றவும் பயன்பாட்டைப் பதிவிறக்கவும்

வீடு / சமையல் குறிப்பு / " பனானா கட் லெஸ் "

Photo of "Banana cutless " by Navas Banu L at BetterButter
0
1
0(0)
0

" பனானா கட் லெஸ் "

Feb-11-2019
Navas Banu L
1200 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
3 மக்கள்
பரிமாறவும்

" பனானா கட் லெஸ் " செய்முறை பற்றி

நேந்திரம் பழம் ( ஏத்தம்பழம்) நல்ல பழுத்தது சிறிதாக வெட்டியது - 3 கப் தேங்காய் துருவல் - ஒன்றரை கப் முட்டை - 3 சீனி - 4 டேபிள் ஸ்பூண் கிஸ்மிஸ் - 50 கிராம் முந்திரி பருப்பு - 50 கிராம் ஏலக்காய் பொடிச்சது - அரை டீஸ்பூண் நெய் - 6 டேபிள் ஸ்பூண் ஒரு Pan அடுப்பில் வைத்து 3 table spoon நெய் விட்டு முந்திரி, கிஸ்மிஸ் இரண்டையும் றோஸ்ட் பண்ணி எடுக்கவும். அந்த நெய்யில் தேங்காய் சேர்த்து light brown கலரில் றோஸ்ட் செய்து வைக்கவும். அதே பேனில் மீதி இருக்கும் 3 table spoon நெய் விட்டு அதில் நறுக்கி வைத்திருக்கும் பழம் போட்டு நன்றாக றோஸ்ட் பண்ணவும். பழம் நன்றாக றோஸ்ட் ஆகி வரும் போது 3 முட்டையை நன்றாக beat செய்து பழத்துடன் சேர்த்து மிக்ஸ் பண்ணி நன்றாக வேக விடவும். வெந்ததும் அதில் சீனி சேர்த்து நன்றாக மிக்ஸ் பண்ணவும்.ஏலக்காய் பொடி சேர்க்கவும். றோஸ்ட் செய்து வைத்திருக்கிற தேங்காய் சேர்த்து நன்றாக மிக்ஸ் பண்ணவும். இதில் றோஸ்ட் பண்ணி வைத்திருக்கிற முந்திரி பருப்பு, கிஸ்மிஸ் பழம் சேர்த்து நன்றாக மிக்ஸ் பண்ணி அடுப்பை ஆஃப் பண்ணி இறக்கவும். இது சாப்பிட மிகவும் சுவையாகவும், மணமாகவும் இருக்கும். நன்றி.

செய்முறை டாக்ஸ்

  • నాన్ వెజ్
  • తేలికైనవి
  • ప్రతి రోజు
  • కేరళ
  • దోరగా వేయించటం
  • చిరు తిండి
  • పౌష్టికాహారం

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 3

  1. நல்ல பழுத்த நேந்திரம் பழம் சிறிதாக வெட்டியது - 3 கப்
  2. தேங்காய் துருவல் - 1 1/2 கப்
  3. முட்டை - 3
  4. சீனி - 4 டேபிள் ஸ்பூண்
  5. முந்திரிப் பருப்பு - 50 கிராம்
  6. கிஸ்மிஸ் - 50 கிராம்
  7. ஏலக்காய்ப் பொடிச்சது - 1/2 டீஸ்பூண்
  8. நெய் - 6 டேபிள்ஸ்பூண்

வழிமுறைகள்

  1. 1.ஒரு பேன் அடுப்பில் வைத்து 3 டேபிள் ஸ்பூண் நெய் விட்டு முந்திரிப்பருப்பு,கிஸ்மிஸ் இரண்டையும் றோஸ்ட் பண்ணி எடுக்கவும்.
  2. 2,அந்த நெய்யில் தேங்காய் சேர்த்து லைட் ப்ரவுன் கலரில் றோஸ்ட் செய்து வைக்கவும்.
  3. 3.அதே பேனில் மீதி இருக்கும் 3 டேபிள் ஸ்பூண் நெய் விட்டு அதில் நறுக்கி வைத்திருக்கிற பழத்தைப் போட்டு நன்றாக றோஸ்ட் பண்ணவும்.
  4. 4.பழம் நன்றாக றோஸ்ட் ஆகி வரும்போது 3 முட்டையை நன்றாக அடித்து பழத்துடன் சேர்த்து மிக்ஸ் பண்ணி நன்றாக வேக விடவும்.
  5. 5. வெந்ததும் அதில் சீனி சேர்த்து நன்றாக மிக்ஸ் பண்ணவும்.
  6. 6.ஏலக்காய் பொடி சேர்க்கவும்.
  7. 7.றோஸ்ட் பண்ணி வைத்திருக்கிற தேங்காயை அதனுடன் சேர்த்து நன்றாக மிக்ஸ் பண்ணவும்.
  8. 8.றோஸ்ட் பண்ணி வைத்திருக்கிற முந்திரிப் பருப்பு கிஸ்மிஸ் சேர்த்து எல்லாவற்றையும் நன்றாக மிக்ஸ் பண்ணி இறக்கவும் .

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்