Photo of Dhuska by Snehal Gurle at BetterButter
4371
73
4.8(0)
0

துஷ்கா

Sep-03-2015
Snehal Gurle
0 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
360 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
5 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • பண்டிகை காலம்
  • பீஹார்
  • ஃபிரையிங்
  • ப்ரேக்பாஸ்ட் மற்றும் ப்ரஞ்ச்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 5

  1. அரிசி 2 கப்
  2. கடலை மாவு 1 கப்
  3. பச்சை மிளகாய் 4-5
  4. பூண்டு 4-5 பற்கள்
  5. கறிவேப்பிலை கொஞ்சம்
  6. உப்பு
  7. கொத்துமல்லி
  8. பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம் 1

வழிமுறைகள்

  1. 4-5 மணி நேரம் ஊறவைத்த அரிசி மற்றும் பருப்பு
  2. பச்சை மிளகாய், பூண்டு மற்றும் கொஞ்சம் தண்ணீரைச் சேர்த்து அரைத்துக்கொள்க
  3. மாவு அடர்த்தியாகவோ தண்ணீர் போலவோ இருக்கக்கூடாது. கொஞ்சம் மஞ்சள் தூளையும் உப்பையும் அதனோடு சேர்த்துக்கொள்க.
  4. ஒரு வானலியில் எண்ணெயைச் சூடுபடுத்துக. மிகவும் சூடாக இருக்கக்கூடாது. தோசை மாவு தயாரிப்பதற்குப் பயன்படுத்தும் ஒரு கரண்டியை எடுத்துக்கொள்ளவும்.
  5. கரண்டியின் உதவியால் மாவை எண்ணெயில் விடவும்.
  6. இரண்டு பக்கங்களையும் வறுக்கவும். எந்தக் குழம்புடனும், உருளைக்கிழங்கு டமாட்டார் கி சப்ஜி அல்லது எளிமையாக ஊறுகாயுடன் பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்