Subscribe to our emails and receive your daily dose of yummy ideas
straight to your inbox.
வீடு / சமையல் குறிப்பு / சிக்கன் குருமா
முதலில், வெங்காயத்தை நறுக்கி பெரிய கடாயில் வறுத்துக்கொள்ளவும். அதே கடாயை உங்களிடம் உள்ள சிக்கனுக்கும் பயன்படுத்தப்படும், சிக்கனை சமைப்பதற்கான எண்ணைக்கும் பயன்படுத்தப்படும்.
அடர் பழுப்பு நிறத்திற்கு வந்ததும், வெளியில் எடுத்து, உலர்த்தவும். அப்போதுதான் அது மொறுமொறுப்பாக இருக்கும்.
வெங்காயத்தையும் 1/4 கப் தயிரையும் ஒரு பிளண்டரில் போட்டு, மென்மையான சாந்தைத் தயாரித்துக்கொள்க.
மேலும், பூண்டு விழுதையும் தயாரித்துக்கொள்க.
இப்போது அதே எண்ணெயைப் பயன்படுத்தி சிக்கனையும் பூண்டு விழுதையும் சேர்த்துக்கொள்ளவும்.
சிக்கன் பாதியளவு வேகும்வரை வேகவைக்கவும், சற்றே எண்ணெய் பிரியும்வரைக்கும் வேகவைக்கவும்.
இப்போது பொடி செய்யப்பட்ட அனைத்துப் பொருள்களையும் முழு மசாலாக்களையும் சேர்க்கவும்.
நன்றாகக் கலந்து எண்ணெய் பிரியும்வரை வேகவைக்கவும்.
வேகும்போது ஒரு கிண்ணத்தில் தண்ணீரோடு பாதாமை மைக்ரோவேவில் 3-4 நிமிடங்களுக்கு வேகவைக்கவும். தோல் உரிப்பு மிகவும் எளிதாக இருக்கும். குருமாவில் சேர்க்கவும்.
இப்போது வெங்காய சாந்தையும் மீதமுள்ள தயிரையும் சேர்க்கவும்.
நன்றாகக் கலந்து வேகும்வரையில் அல்லது எண்ணெய் பிரியும்வரையில் வேகவைக்கவும்.
இறுதியாக கரம் மசாலா சேர்த்து நன்றாகக் கலந்துகொள்க.
நறுக்கியப் புதிய கொத்துமல்லியால் அலங்கரித்து சப்பாத்தி அல்லது நானுடன் சூடாகப் பரிமாறவும்.
பரிமாறும்: 4
This is great Raj and perfect for the UK! Could. Post this recipe under your name on my web page? If so an image of yourself would be even better! I can be found via @the_felixster. Thank you!
Very tasty! Awesome! Thank you!!
I am going to try this recepie. Now this is ready. No word to explain. Yumyyyyyyuyu
It was easy to prepare n turned out delicious... I m going to try lots more recipes from here... Thank you
Its very yummmm......my family very like this recipe and appreciating me..... Thank you for sharing recipe....
Nice dish 1 tym tried nd every one liked it
Few pieces burnt even though I kept on low flame. May be this dish calls for boneless chicken as no mention of water.
grt recipe...got a compliment from my hubby for d first tym ...thnx a lot
like my husband
charmy.....dis
yummy
mouth watering I'll tru on suday
tried it . very tasty n easy too.
will make this yummy looking chicken over the weekend Raj.. thanks for sharing!!
I load my dishes with more excitement than you will find in other new recipes that are getting far more attentions.
உங்கள் பழைய கடவுச்சொல்லை புதியதாக மாற்றவும்
உங்கள் சுயவிவரத்தை இங்கே புதுப்பிக்கவும்
உங்கள் கணக்கை நீக்குவது நீங்கள் சேமித்த சமையல் குறிப்புகள், சேகரிப்புகள் மற்றும் தனிப்பயனாக்குதல் விருப்பங்களை நிரந்தரமாக அணுக முடியாததாக மாற்றலாம் மற்றும் இணைக்கப்பட்ட சாதனங்களின் செயல்பாட்டைக் குறைக்கும். எங்கள் தனியுரிமை அறிவிப்பு மற்றும் பொருந்தக்கூடிய சட்டங்கள் அல்லது விதிமுறைகளுக்கு ஏற்ப நீக்குதல் செய்யப்படும்.
கணக்கை நீக்குக
உங்கள் கணக்கை நீக்குவது என்பது உங்கள் சேமித்த சமையல் குறிப்புகள், சேகரிப்புகள் மற்றும் தனிப்பயனாக்குதல் விருப்பத்தேர்வுகள் பெட்டர்பட்டரிலிருந்து நிரந்தரமாக அகற்றப்படும் என்பதாகும். நீங்கள் உறுதிப்படுத்தியதும், உங்கள் கணக்கு உடனடியாக செயலிழக்கப்படும்
குறிப்பு: அடுத்த 14 நாட்களில் நீங்கள் உள்நுழைந்தால், உங்கள் கணக்கு மீண்டும் செயல்படுத்தப்படும் மற்றும் நீக்குதல் ரத்து செய்யப்படும்.
உள்நுழைந்து ஆராயத் தொடங்குங்கள்!
கடவுச்சொல்லை மறந்துவிட்டீர்களா?
உள்நுழைகஇன்பாக்ஸில் புதிய கடவுச்சொல் இணைப்பைப் பெற, மின்னஞ்சலை உள்ளிடவும்
கடவுச்சொல் மீட்டமைப்பு இணைப்பு உங்கள் அஞ்சலுக்கு அனுப்பப்பட்டுள்ளது. உங்கள் அஞ்சலை சரிபார்க்கவும்.
அஞ்சல் சரிபார்க்கவும்Enter your new password
BetterButter உடன் பதிவுசெய்து புதிதாக ஆராய தொடங்குங்கள்
கணக்கை உருவாக்குவதன் மூலம், விதிமுறைகளையும் நிபந்தனைகளையும் ஏற்றுக்கொள்கிறேன்
பதிவுசெய்திடஉங்கள் கேலரியில் இருந்து புகைப்படங்களை பதிவேற்றவும்
உங்கள் கேமராவைத் திறந்து புகைப்படங்களை எடுத்துக் கொள்ளுங்கள்
Shopping with us is always Safe & Secure
71, Sonali Park,
Kolkata, West Bengal - 700084
Same as Shipping Address
John Doe
1713 Peaceful Lane, Cleveland
Ohio
44115
****8425
Item(s) Subtotal: ₹689.00
Shipping: ₹0.00
Total: ₹689.00
Grand Total: ₹689.00
இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.
மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க