வீடு / சமையல் குறிப்பு / அடுப்பின் மீது சுவிஸ் ரோல்

Photo of Stove Top Swiss Roll by Huma Kalim at BetterButter
3867
1266
4.5(0)
1

அடுப்பின் மீது சுவிஸ் ரோல்

Sep-10-2015
Huma Kalim
0 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • கிட்ஸ் ரெசிப்பிஸ்
  • ஐரோப்பிய
  • ஸ்நேக்ஸ்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. 2 முட்டைகள்
  2. 2 தேக்கரண்டி தேன் அல்லது சர்க்கரை
  3. ஒரு சிட்டிகை உப்பு
  4. 4 தேக்கரண்டி சாதாரண மாவு
  5. 1/4 தேக்கரண்டி வெண்ணிலா எசென்ஸ்
  6. பூரணம்: 3 தேக்கரண்டி ஸ்ட்ராபெர்ரி சேமிப்பு அல்லது ஸ்ட்ராபெர்ரி ஜாம்

வழிமுறைகள்

  1. ஒரு கிண்ணத்தில் முட்டைகளை உடைத்து ஒரு சிட்டிகை உப்பு சேர்க்கவும்
  2. நுரை பொங்கும்வரை 30 நொடிகள் அடிக்கவும்
  3. இரண்டு தேக்கரண்டி தேன் சேர்த்து உயர் வேகத்தில் இரண்டு மடங்கு வரும்வரை அடிக்கவும்.
  4. வெண்ணிலா எசென்ஸ் மற்றும் மாவைச் சேர்க்கவும்.
  5. கலக்கும் வரை அடித்துக்கொள்ளவும்.
  6. நான் ஸ்டிக் பேனில் எண்ணெய் தடவுக. தயாரித்து வைத்துள்ள மாவை அதனுள் ஊற்றுக. மூடியிட்டு மூடுக.
  7. இப்போது தயாரித்துள்ள கடாயை மிகச் சிறு தீயில் 5-6 நிமிடங்கள் வைக்கவும்.
  8. மாவு உங்கள் விரல்களில் ஒட்டவில்லை என்றால் மாவு தயார்.
  9. தயாரித்து வைத்துள்ள் ரோலை ஒரு டிஷ்யூ பேப்பரில் எடுத்துக்கொள்ளவும்.
  10. ஸ்ட்ரபெர் சேமிப்பை/ஜாமை அதன் மீது வைத்து சுருட்டுக.
  11. 5ல் இருந்து 10 நிமிடங்கள் விட்டுவைக்கவும். வெட்டிப் பரிமாறுக.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்