வீடு / சமையல் குறிப்பு / சேமியா அகர்

Photo of Vermicelli agar by Fayiza Sabeek at BetterButter
1960
7
0.0(0)
0

சேமியா அகர்

Nov-02-2016
Fayiza Sabeek
20 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
45 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
7 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • பண்டிகை கொண்டாட்டம்
  • ஸ்ரீலங்கன்
  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • பண்டிகை காலம்
  • பாய்ளிங்
  • டெஸர்ட்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 7

  1. 5 கிராம் அகர் அகர்
  2. இனிப்பு சேர்க்கப்பட்டக் காய்ச்சியப் பால் சுவைக்காக
  3. 1 கப் சேமியா
  4. 1/2தேக்கரண்டி ஏலக்காய்த் தூள்
  5. 3 கப் பால்

வழிமுறைகள்

  1. அகர் அகரைப் பாலில் நன்றாக சமைக்கப்படும்வரை கொதிக்கவைக்கவும்.
  2. காய்ச்சியப்பாலையும் ஏலக்காய்த் தூளையும் சேர்க்கவும்.
  3. அகர் முற்றிலுமாக ஆறியதும், பொடியாக உடைக்கப்பட்ட வெண்ணிலாவைச் சேர்த்து வெகும்வரை கொதிக்கவைக்கவும்.
  4. ஒரு பாத்திரத்தில் ஊற்றி பிரிஜ்ஜில் வைக்கவும்.
  5. துண்டுபோட்டுப் பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்