வீடு / சமையல் குறிப்பு / மல்லி புதினா சட்னி

Photo of Dhania Pudina Chutney by Sujata Limbu at BetterButter
6057
315
4.8(0)
0

மல்லி புதினா சட்னி

Sep-15-2015
Sujata Limbu
0 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
5 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • தினமும்
  • இந்திய
  • ப்லெண்டிங்
  • கண்டிமென்ட்ஸ்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. 1 கப் புதினா பொடியாக நறுக்கியது
  2. 1 கப் கொத்துமல்லி பொடியாக நறுக்கியது
  3. 1 தேக்கரண்டி சீரகத்தூள்
  4. 1/2 இன்ச் துண்டு இஞ்சி
  5. 2-3 பச்சை மிளகாய் (சுவைக்கேற்ற அளவிற்கு சரிசெய்துகொள்ளவும்)
  6. 1 தேக்கரண்டி எலுமிச்சை சாறு அல்லது அனார்தனா
  7. சுவைக்கேற்ற உப்பு

வழிமுறைகள்

  1. புதினா இலைகள், கொத்துமல்லி, சீரகம், இஞ்சி, பச்சை மிளகாய், எலுமிச்சை சாறு/அனார்தனாவை கிரைண்டரில் போடவும், உப்பைத் தவிர்த்து.
  2. கொஞ்சம் தண்ணீர் ஊற்றி சாந்தாக அரைத்துக்கொள்ளவும்.
  3. மென்மையானதும், சட்னியை ஒரு கிண்ணத்தில் ஊற்றி சுவைக்கேற்றபடி உப்பை சரிசெய்துகொள்ளவும்.
  4. சட்னியை காற்றுப்புகாத பாத்திரத்தில் 2-3 நாட்கள் பிரிஜ்ஜிலும் நீங்கள் சேமிக்கலாம்.
  5. இந்த சுவையான சட்னியை சூடான சமோசாக்கள் அல்லது பகோடாக்களோடு பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்