வீடு / சமையல் குறிப்பு / ஸ்ரீவில்லிபுத்தூர் பால்கோவா

Photo of Srivilliputhur Palkova by Thenthisai Prabu at BetterButter
7074
31
4.5(0)
0

ஸ்ரீவில்லிபுத்தூர் பால்கோவா

Sep-22-2015
Thenthisai Prabu
0 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
60 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
5 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • மற்றவர்கள்
  • தமிழ்நாடு
  • சிம்மெரிங்
  • டெஸர்ட்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 5

  1. பால்: 8 கப்
  2. சர்க்கரை: 1 கப்

வழிமுறைகள்

  1. பாலைக் கொதிக்கவைக்க வாங்கவும்
  2. இப்போது, தீயை அடக்கி 1 மணி நேரத்திற்கு சிம்மில் வைத்து ஒவ்வொரு 10 நிமிடத்தின்போது கலக்கவும். அதன்பின், கலக்குவதற்கு கரண்டியைப் பயன்படுத்தி பாத்திரத்தின் பக்கவாடுகளைச் சுரண்டவும். தயவுசெய்து பாத்திரத்தின் அடியில் பால் தீய்ந்துபோகாமல் இருக்கப்பார்த்துக்கொள்ளவும்.
  3. அதன்பிறகு, பாலின் நிறம் பழுப்பு நிறத்திற்கு மாறி இறுக்கத்துவங்கும்.
  4. இறுக ஆரம்பித்ததும், சர்க்கரையைச் சேர்த்து உடனே கலக்கவும். இல்லையேல் பால் தீய்ந்துபோய்விடும்
  5. அதன்பின், பால் கட்டியாகி பாத்திரத்தின் பக்கவாட்டிலிருந்து விடுபடும்வரை கலக்கிக்கொண்டே இருக்கவும்,.
  6. பட்டர் பேப்பரில் பேக் செய்துகொள்ளவும். 8 கப் பாலில் எனக்கு 4 பாக்கெட்டுகள் தான் கிடைத்தது! இப்போது நீங்கள் அனுபவிக்கவும்......!

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்