வீடு / சமையல் குறிப்பு / ஈஸி எக்லெஸ் புரூட் கேக்

Photo of Easy Eggless Fruit Cake by Anamika Arun at BetterButter
1268
120
5.0(0)
0

ஈஸி எக்லெஸ் புரூட் கேக்

Jan-18-2017
Anamika Arun
15 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
35 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
6 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • கிறிஸ்துமஸ்
  • கோவா
  • பேக்கிங்
  • டெஸர்ட்
  • முட்டை இல்லாத

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 6

  1. பிரவுன் சுகர் - 1 கப்
  2. தண்ணீர் - 240 மிலி
  3. உப்பிடப்படாத வெண்ணெய் - 60கிகி அல்லது 1/4 கப்
  4. உலர் பழங்கள் கலவை - 1/2 கப் வெட்டியது (திராட்சை, பேரீச்சம்பழம், கொடிமுந்திரி)
  5. இலவங்கப்பட்டை - 1 ஸ்டிக்
  6. வெண்ணிலா - 1 டீக்கரண்டி
  7. எண்ணெய் - 2 டீக்கரண்டி
  8. கொக்கோ தூள் - 1.5 தேக்கரண்டி
  9. மைதா - 1 கப் + 1 தேக்கரண்டி
  10. பேக்கிங் சோடா - 1 டீக்கரண்டி
  11. பேக்கிங் தூள் - 1.5 டீக்கரண்டி
  12. ஜாதிக்காய் - ஒரு சிட்டிகை
  13. சாய் மசாலா - 1/4 டீக்கரண்டி
  14. நறுக்கியப் பருப்புகள் - 1/4 (பாதாம், முந்திரி, வால்நட்)

வழிமுறைகள்

  1. ஓவனில் 160-இல் ப்ரிகீட் செய்யவும். பிறகு ஒரு ரொட்டி பேனில் ஒட்டாத காகிதத்தை விரிக்கவும்.
  2. ஒரு பேனில் பிரவுன் சுகர், தண்ணீர், வெண்ணெய் மற்றும் நறுக்கிய உலர் பழங்களைக் கலக்கவும். இதை இலவங்கப் பட்டை உடன் சேர்த்து, குறைந்த தீயில் 8 - 10 நிமிடங்கள் வேக வைக்கவும்.
  3. வெந்தவுடன், நன்கு ஆறவிட்டு, இலவங்கப் பட்டையை அதிலிருந்து நீக்கவும். பிறகு வெண்ணிலா, எண்ணெய், கொக்கோ தூளைச் சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்.
  4. மாவை சலித்து, அத்துடன் பேக்கிங் பவுடர் மற்றும் பேக்கிங் சோடாவை நன்கு கலக்கவும். பிறகு ஜாதிக்காய் மற்றும் சாய் மசாலாவை கலக்கவும்.
  5. உலர்ந்த பொருட்களை 2 முறையாக உலர்ந்த பாத்திரத்தில் ஈரப்படுத்தவும். நறுக்கிய பருப்புகளையும் அத்துடன் சேர்க்கவும்.
  6. அதை ரொட்டி பேனில் போட்டு, 45 நிமிடங்கள் வேகவைக்கவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்