வீடு / சமையல் குறிப்பு / தினை/ஃபாக்ஸ் டெயில் தானியம் + போஹா தோசை

Photo of Thinai/Foxtail Millet and Poha Dosa by Srividhya Ravikumar at BetterButter
4810
223
4.5(1)
0

தினை/ஃபாக்ஸ் டெயில் தானியம் + போஹா தோசை

Oct-04-2015
Srividhya Ravikumar
0 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
30 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
10 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • டிபன் ரெசிப்பிஸ்
  • தமிழ்நாடு
  • ஸ்டீமிங்
  • ப்ரேக்பாஸ்ட் மற்றும் ப்ரஞ்ச்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 10

  1. தினை: 3 கப்
  2. அவல்: 1 கப்
  3. உளுந்து : 1 தேக்கரண்டி

வழிமுறைகள்

  1. தினையை கழுவி ஊறவைக்கவும் (தினை+ உளுந்து), அவலைத் தனியாக 3 மணி நேரத்திற்கு ஊரவைக்கவும்.
  2. ஒட்டுமொத்தமாக ஒரு மிருதுவான மாவாக அரைத்துக்கொள்ளவும்.
  3. 5 மணி நேரங்களுக்கு நொதிக்கவிடவும்.
  4. ஒரு தோவை கல்லை சூடுபடுத்தி, ஒரு கரண்டி மாவை ஊற்றி மெதுவாக பரவச்செய்யவும்.
  5. தோசை மொத்தமாக இருக்கவேண்டும்.
  6. விளிம்பின் அடிப்பாகம் பொன்னிறமானதும், அடுத்த பக்கத்திற்குத் திருப்பிப்போட்டு சிறுதீயில் சமைக்கவும்.
  7. சில நிமிடங்களுக்குப் பிறகு தீயிலிருந்து எடுத்துவிடவும்.
  8. சூடான சாம்பார் அல்லது சட்னியோடு உங்கள் விருப்பத்திற்கு பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (1)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
poorani Kasiraj
Jul-08-2018
poorani Kasiraj   Jul-08-2018

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்