இதயத்திற்கு ஆரோக்கியமான பச்சைப் பட்டாணி சப்ஜி | Heart healthy green beans ki sabzi in Tamil

எழுதியவர் Bindiya Sharma  |  16th Jul 2015  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Heart healthy green beans ki sabzi by Bindiya Sharma at BetterButter
இதயத்திற்கு ஆரோக்கியமான பச்சைப் பட்டாணி சப்ஜிBindiya Sharma
  • ஆயத்த நேரம்

    0

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    25

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    4

    மக்கள்

1242

0

இதயத்திற்கு ஆரோக்கியமான பச்சைப் பட்டாணி சப்ஜி recipe

இதயத்திற்கு ஆரோக்கியமான பச்சைப் பட்டாணி சப்ஜி தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Heart healthy green beans ki sabzi in Tamil )

  • 2 கப் புதிய பச்சைப் பட்டாணி நறுக்கியது
  • 1 வெங்காயம் பொடியாக நறுக்கியது
  • 1/2 தேக்கரண்டி சீரகம்
  • 1/2 தேக்கரண்டி சிவப்புமிளகாய்த் தூள்
  • சுவைக்கேற்ற உப்பு
  • 2 காய்ந்த சிவப்பு மிளகாய்
  • 1/4 தேக்கரண்டி உலர் மாங்காய்ப்பொடி
  • 1 பச்சை மிளகாய் பொடியாக நறுக்கியது
  • 1/2 தேக்கரண்டி மல்லித்தூள்
  • 1 தேக்கரண்டி ஆலிவ் எண்ணெய்
  • 1/4 தேக்கரண்டி மஞ்சள் தூள்
  • 1/4 கப் தண்ணீர்

இதயத்திற்கு ஆரோக்கியமான பச்சைப் பட்டாணி சப்ஜி செய்வது எப்படி | How to make Heart healthy green beans ki sabzi in Tamil

  1. ஒரு நான் ஸ்டிக் கடாயில் எண்ணெயைச் சற்றே சூடுபடுத்தி சீரகம், உலர் சிவப்பு மிளகாய், வெங்காயம் சேர்த்து பொன்னிறமாக மாறும் வரை வதக்கவும்.
  2. இப்போது மஞ்சள் தூள், பச்சை மிளகாய், உலர் மாங்காயத் தூள், சிவப்பு மிளகாய்த் தூள் மல்லித்தூள் ஆகியவற்றைச் சேர்க்கவும்.
  3. உடனடியாக பட்டாணி சேர்த்து உப்பில் பதப்படுத்தவும். அடுத்து தண்ணீர் சேர்த்து மூடியிட்டு மூடி 10-15 நிமிடங்கள் அல்லது மிருதுவாகும்வரை வைக்கவும் (குறைந்த நேரம் வேகவைக்கவும். பட்டாணி முறுமுறுப்பாக இருக்கவேண்டும் என்றால்)
  4. சப்பாத்தி, பருப்புடன் சூடாகப் பரிமாறவும்.

Reviews for Heart healthy green beans ki sabzi in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.