ஐயங்கார் பேக்கரி பாணியிலான சாண்ட்விச்/மசாலா பிரெட் டோஸ்ட்/திறந்த மசாலா சாண்ட்விச் | Masala Bread Toast in Tamil

எழுதியவர் Srividhya Ravikumar  |  8th Oct 2015  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of  Masala Bread Toast by Srividhya Ravikumar at BetterButter
ஐயங்கார் பேக்கரி பாணியிலான சாண்ட்விச்/மசாலா பிரெட் டோஸ்ட்/திறந்த மசாலா சாண்ட்விச்Srividhya Ravikumar
  • ஆயத்த நேரம்

    0

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    15

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    2

    மக்கள்

633

0

ஐயங்கார் பேக்கரி பாணியிலான சாண்ட்விச்/மசாலா பிரெட் டோஸ்ட்/திறந்த மசாலா சாண்ட்விச் recipe

ஐயங்கார் பேக்கரி பாணியிலான சாண்ட்விச்/மசாலா பிரெட் டோஸ்ட்/திறந்த மசாலா சாண்ட்விச் தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Masala Bread Toast in Tamil )

  • சாண்ட்விச் பிரெட் : 4 எண்ணிக்கை
  • துருவப்பட்ட கேரட் : 1/2 கப் (2 சிறிய கேரட்)
  • நறுக்கப்பட்ட வெங்காயம்: 2 தேக்கரண்டி (1 பெரியது)
  • நறுக்கப்பட்ட தக்காளி: 2 தேக்கரண்டி (1 பெரியது)
  • சிவப்பு மிளகாய்த்தூள்: 1/2 தேக்கரண்டி
  • பச்சைமிளகாய்: 1 நறுக்கப்பட்டது
  • தக்காளி சாஸ்: 1 தேக்கரண்டி
  • உப்பு
  • கொத்துமல்லி இலைகள்
  • கடுகு
  • எண்ணெய்

ஐயங்கார் பேக்கரி பாணியிலான சாண்ட்விச்/மசாலா பிரெட் டோஸ்ட்/திறந்த மசாலா சாண்ட்விச் செய்வது எப்படி | How to make Masala Bread Toast in Tamil

  1. ஒரு கடாயில் 1 தேக்கரண்டி எண்ணெயை சூடுபடுத்தவும், 1/4 தேக்கரண்டி கடுகு சேர்த்து, வெடிக்கும்வரை காத்திருக்கவும்.
  2. நறுக்கப்பட்ட வெங்காயம், பச்சை மிளகாய் சேர்த்து வெங்காயம் பிங்க் நிறமாகும்வரை வறுக்கவும்.
  3. நறுக்கப்பட்ட தக்காளியை சேர்த்து வறுக்கவும்.
  4. திருவப்பட்ட கேரட், உப்பு, சிவப்பு மிளகாய்த் தூள் சேர்த்து கலக்கவும்.
  5. 5 நிமிடங்களுக்கு சிறு தீயில் சமைத்து, தக்காளி சாந்து சேர்த்து நன்றாகக் கலந்து அடுப்பை நிறுத்தவும்.
  6. கொத்துமல்லி சேர்த்து கலந்துகொள்ளவும்.
  7. ஒரு தவாவை சூடுபடுத்தி, வெண்ணெயை இரண்டு பக்கமும் கொஞ்சம் தடவி பிரெட்டை வாட்டவும்.
  8. பிரெட்டின் மீது 2 தேக்கரண்டி பூரணத்தைப் பரவச் செய்யவும்.

Reviews for Masala Bread Toast in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.