வீடு / சமையல் குறிப்பு / நறுமணம் மிக்க பஜ்ஜி/ ஓமவல்லி பஜ்ஜி / கியூபன் கற்பூரவல்லித் பஜ்ஜி

Photo of Aromatic Fritters / Omavalli Bajji /  Cuban Oregano Fritters by sharanya palanisshami at BetterButter
9091
41
4.6(0)
0

நறுமணம் மிக்க பஜ்ஜி/ ஓமவல்லி பஜ்ஜி / கியூபன் கற்பூரவல்லித் பஜ்ஜி

Jul-19-2015
sharanya palanisshami
0 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
6 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • தினமும்
  • தமிழ்நாடு
  • ஃபிரையிங்
  • அப்பிடைசர்கள்
  • வேகன்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 6

  1. கற்பூரவல்லி இலைகள் – 15 – 20
  2. கடலை மாவு - 1 கப்
  3. அரிசி மாவு – 1/2 கப்
  4. மிளகாய்ப்பொடி – 1 தேக்கரண்டி
  5. பெருங்காயம் ஒரு சிட்டிகை
  6. சமையல் சோடா - ஒரு சிட்டிகை (தேவைப்பட்டால்)
  7. வறுப்பதற்கு எண்ணெய்
  8. சுவைக்கேற்ற உப்பு

வழிமுறைகள்

  1. புதிதாகப் பறிக்கப்பட்ட இலைகளைப் பயன்படுத்துக. ஓடும் நீரில் கழுவிக்கொள்ளவும்.
  2. ஒரு பாத்திரத்தில் கடலைமாவு, அரிசி மாவு, உப்பு, மிளகாய்த்தூள், பெருங்காயம் ஆகியவற்றை சேர்த்து நன்றாகக் கலந்துகொள்ளவும். சமையல் சோடா பயன்படுத்தினால் இந்த சமயத்தில் சேர்த்துக்கொள்ளவும்.
  3. பஜ்ஜி மாவு பதத்திற்கு தேவையான தண்ணீர் சேர்த்துக்கொள்ளவும்.
  4. கடாயில் எண்ணெயை சூடாக்கி, ஒவ்வொரு இலையையும் மாவில் தொய்த்து பொன்னிறமாகும்வரை வறுக்கவும்.
  5. நறுமண பஜ்ஜி பரிமாறுவதற்குத் தயார்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்