கேரள பாணி பச்சைப் பட்டாணி குழம்பு இடிப்பம் மற்றும் ஆப்பத்திற்கு | Kerala Style Green Peas Curry For Idiyappam And Appam in Tamil

எழுதியவர் Padma Rekha  |  6th Nov 2015  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Kerala Style Green Peas Curry For Idiyappam And Appam by Padma Rekha at BetterButter
கேரள பாணி பச்சைப் பட்டாணி குழம்பு இடிப்பம் மற்றும் ஆப்பத்திற்குPadma Rekha
  • ஆயத்த நேரம்

    0

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    15

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    3

    மக்கள்

299

0

Video for key ingredients

    About Kerala Style Green Peas Curry For Idiyappam And Appam Recipe in Tamil

    கேரள பாணி பச்சைப் பட்டாணி குழம்பு இடிப்பம் மற்றும் ஆப்பத்திற்கு recipe

    கேரள பாணி பச்சைப் பட்டாணி குழம்பு இடிப்பம் மற்றும் ஆப்பத்திற்கு தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Kerala Style Green Peas Curry For Idiyappam And Appam in Tamil )

    • சுவைக்கேற்ற உப்பு
    • கறிவேப்பிலை - 2 கொத்து
    • எண்ணெய் - 1 தேக்கரண்டியும் 1 தேக்கரண்டி தேங்காய் எண்ணெயும்
    • தேங்காய் பால் - 2 கப் (அடர்த்தியைச் சரிபார்க்கவும்)
    • பெருஞ்சீரகம் - 1 தேக்கரண்டி
    • தேங்காய் - 1தேக்கரண்டி துருவியது
    • மல்லித்தூள் - 1 தேக்கரண்டி
    • மஞ்சள் தூள் - 1/4 தேக்கரண்டி
    • தக்காளி - 1 சிறிய அளவு பொடியாக நறுக்கப்பட்டது
    • பச்சை மிளகாய் - 3 இரண்டாகப் பிளக்கப்பட்டது
    • பூண்டு பற்கள் - 4 நறுக்கியது
    • இஞ்சி - 1/2 இன்ச் நறுக்கியது
    • சின்ன வெங்காயம் - 6 தோலுரிக்கப்பட்டு நறுக்கியது
    • வெங்காயம் - 1 பெரிய அளவு, பொடியாக நறுக்கப்பட்டது
    • உலர்ந்த பச்சைப் பட்டாணி - 1 கப்

    கேரள பாணி பச்சைப் பட்டாணி குழம்பு இடிப்பம் மற்றும் ஆப்பத்திற்கு செய்வது எப்படி | How to make Kerala Style Green Peas Curry For Idiyappam And Appam in Tamil

    1. உலர்த்திய பச்சைப் பட்டாணியைய் கழுவி இரண்டு கப் தண்ணீரில் இரவு முழுவதும் ஊறவைக்கவும். அடுத்தநாள் ஒரு பிரஷர் குக்கரில் 6 விசில்களுக்கு வேகவைத்து எடுத்துவைத்துக்கொள்ளவும்.
    2. அடுத்து 1 தேக்கரண்டி எண்ணெயை ஒரு கடாயில் சூடுபடுத்துக. நறுக்கிய வெங்காயத்தைச் சேர்த்து பொன்னிறமாகும்வரை வறுக்கவும். நறுக்கிய இஞ்சி, பூண்டு, பச்சை மிளகாய், சேர்த்து 3 நிமிடங்களுக்கு வறுக்கவும்.
    3. இப்போது மஞ்சள் தூள், மல்லித்தூள் சேர்த்த நன்றாகக் கலக்கிக்கொள்ளவும். ஒருதேக்கரண்டி தண்ணீரை வேகவைத்த பட்டாணியிலிருந்து எடுத்து மேலும் 3 நிமிடங்கள் வேகவைக்கவும். அடுப்பிலிருந்து இறக்கி ஆறவிடவும்.
    4. இந்த வேகவைத்த மசாலாவை தேங்காய் பெருஞ்சீரகத்தோடு சேர்த்து சாந்தாக அரைத்துக்கொள்ளவும்.
    5. 1 தேக்கரண்டி எண்ணெயை கடாயில் சூடுபடுத்தி அரைத்த மசாலாவைச் சேர்த்து சிறிது நேரம் வேகவைக்கவும். கறிவேப்பிலை, நறுக்கிய தக்காளி, சுவைக்கான உப்பு சேர்த்து நன்றாகக் கலக்கிக்கொள்ளவும். எண்ணெய் பக்கவாட்டிலிருந்து பிரியும்வரை வேகவைக்கவும்.
    6. இப்போது வேகவைத்த பட்டாணி, தேங்காய் பால் சேர்த்து நன்றாகக் கலக்கிக்கொள்ளவும். மிதமானச் சூட்டில் முழுமையாகக் கொதிக்கவிடவும். அதன்பின்னர் வெப்பத்தைக் குறைத்து மூடி மேலும் 5 நிமிடங்கள் வேகவைக்கவும்.
    7. இடியாப்பம், ஆப்பம் அல்லது பரோட்டாவுடன் பரிமாறுக.

    எனது டிப்:

    இரண்டாவது பால் என்றால அது அடர்த்தியாக இருக்கக்கூடாது என்பதை நினைவில் வைத்துக்கொள்ளவும். அடர்த்தியானத் தேங்காய்ப் பாலை நீங்கள் பயன்படுத்தவேண்டும் என்றால் 3/4 கப் தண்ணீரோடு அடர்த்தியானப் பாலைச் சேர்த்துப் பயன்படுத்தவும்.

    Reviews for Kerala Style Green Peas Curry For Idiyappam And Appam in tamil (0)

    சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.