BetterButter பயன்பாடு

சமையல், உணவு சமூகம் மற்றும் சமையலறைப் பொருட்கள்

(8,719)
பதிவிறக்கம் செய்திட

உங்கள் சமையல் குறிப்புகளைப் பதிவேற்றவும் பயன்பாட்டைப் பதிவிறக்கவும்

வீடு / சமையல் குறிப்பு / Rava Dosa

Photo of Rava Dosa by Sanjula Thangkhiew at BetterButter
326
880
0(0)
1

ரவா தோசை

Jul-22-2015
Sanjula Thangkhiew
0 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
6 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • శాఖాహారం
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • వేయించేవి
  • ప్రధాన వంటకం

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 6

  1. 1 கப் ரவை
  2. 1 கப் அரிசி மாவு
  3. 1/2 கப் மைதா
  4. 2 3/4 கப் தண்ணீர்
  5. 1/4 கப் மோர்
  6. 1 பச்சை மிளகாய் நறுக்கியது
  7. 1/4 தேக்கரண்டி கருமிளகு
  8. 4-5 கறிவேப்பிலை
  9. 2 தேக்கரண்டி எண்ணெய்
  10. நறுக்கிய கொத்துமல்லி
  11. சுவைக்கேற்ற உப்பு

வழிமுறைகள்

  1. 1/4 கப் மோரில் ரவையை + 1 கப் தண்ணீர் சேர்த்து கலந்துகொள்க 15-30 நிமிடங்கள் விட்டுவைக்கவும்.
  2. ஒரு கிண்ணத்தில், அரிசி மாவு, மைதா, கருமிளகு, உப்பு, இஞ்சி, நறுக்கிய கறிவேப்பிலை ரவா கலவை ஆகியவற்றைச் சேர்த்துக் கலந்துகொள்க.
  3. கொஞ்சம் கொஞ்சமாகத் தண்ணீர் சேர்த்து தொடர்ந்து கலக்கிக்கொள்ளவும், அப்போதுதான் கட்டிகள் ஏற்படாது.
  4. தண்ணீரில் இல்லாமல் துடைத்து நான் ஸ்டிக் தவாவைச் சூடுபடுத்தி தீயை மிதமானச் சூட்டுக்குக் குறைத்துக்கொள்ளவும்.
  5. கரண்டியால் தோசை மாவுபோல் பரவச் செய்யவும். 2-3 தேக்கரண்டி நெய்/எண்ணெய் அனைத்து மூலைகளிலும் தோசையின் மீது ஊற்றவும்.
  6. ஒரு பக்கம் வெந்ததும் மறு பக்கத்தினைத் திருப்பிப்போடவும்.
  7. சாம்பார்/தேங்காய் சட்னியோடு தோசையைப் பரிமாறுக.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்