Photo of Athirasa by Bindiya Sharma at BetterButter
5676
52
0.0(0)
0

அதிரசம்

Jul-22-2015
Bindiya Sharma
0 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
5 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • மற்றவர்கள்
  • தமிழ்நாடு
  • ஃபிரையிங்
  • ஸ்நேக்ஸ்
  • முட்டை இல்லாத

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 5

  1. 1 1/2 கப் அரிசி
  2. 1/4 கப் திருவி எடுக்கப்பட்ட தேங்காய்
  3. 3-5 பச்சை ஏலக்காய்கள்
  4. 1 கப் வெல்லம்
  5. 2 தேக்கரண்டிகள் டில் அல்லது எள் விதைகள்
  6. 1/4 தேக்கரண்டி கருப்பு மிளகுத்தூள்
  7. 2 தேக்கரண்டிகள் தேங்காய் எண்ணெய்
  8. காய்கறி எண்ணெய் நன்கு வறுப்பதற்கு

வழிமுறைகள்

  1. அரிசியை தண்ணீரில் 2 மணி நேரத்திற்கு ஊறவைக்கவும். இதற்கிடையில் சிறிய வானலியை சூடுபடுத்தி சீரகம் துருவப்பட்ட தேங்காய் சேர்த்து பொன்னிறமாகும்வரை வறுக்கவும். எடுத்து வைத்துக்கொள்ளவும்.
  2. இப்போது ஊற வைத்த அரிசியிலிருந்து தண்டுணீரை வடிகட்டிவிட்டு ஏலக்காய், மிளகுத் தூள் 1/4 கப் தண்ணீர் சேர்த்த மிகவும் மென்மையான சாந்தாக அவற்றை அரைத்துக்கொள்க. எடுத்து வைத்துக்கொள்க.
  3. கனமான அடிப்பாகமுள்ள பாத்திரத்தை சூடுபடுத்திக்கொள்க, திருவப்பட்ட தேங்காய், சீரகம், வெல்லாம் சேர்த்துக்கொள்க 1/3 கப் தண்ணீர் சேர்த்துக்கொள்க. அப்போதுதான் வெல்லாம் எளிதாகக் கரையும்.
  4. இப்போது அரிசி மாவைச் சேர்த்து குறைவானத் தீயில் கலவையைக் கலந்துகொண்டே இருக்கவும். அப்போதுதான் தண்ணீர் ஆவியாகி சப்பாத்தி மாவுபோல் வரும். அதிரச மாவு தயார். மாவை வெளியில் எடுத்து ஆறவிடவும்.
  5. சிறிய எலுமிச்சை அளவில் உருண்டை பிடித்து உள்ளங்கைக்கிடையில் அழுத்திக்கொள்க. பொன்னிறமாகும்வரை பொரித்தெடுத்து நன்றாக பேப்பர் துண்டில் அதிகப்படியான எண்ணெயை வடிகட்டிவிட்டு பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்