இறால் வெண்ணெய் பூண்டு | Butter Garlic Prawns in Tamil

எழுதியவர் Ruchira Hoon  |  22nd Dec 2015  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Butter Garlic Prawns by Ruchira Hoon at BetterButter
இறால் வெண்ணெய் பூண்டு Ruchira Hoon
  • ஆயத்த நேரம்

    5

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    5

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    4

    மக்கள்

506

0

இறால் வெண்ணெய் பூண்டு recipe

இறால் வெண்ணெய் பூண்டு தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Butter Garlic Prawns in Tamil )

  • 600 கிராம் குறுக்காக வெட்டப்பட்ட நடுத்தர இறால்
  • 100 கிராம் வெண்ணெய்
  • 1 டீக்கரண்டி ஆலிவ் எண்ணெய்
  • எலுமிச்சை தோல் மற்றும் எலுமிச்சை சாறு
  • 5 பூண்டு பல்
  • சுவைக்கேற்ப உப்பு
  • 1 டீக்கரண்டி வெட்டப்பட்ட கொத்தமல்லி

இறால் வெண்ணெய் பூண்டு செய்வது எப்படி | How to make Butter Garlic Prawns in Tamil

  1. பாத்திரத்தை அதிக தீயில் வெப்பபடுத்தி கொள்ளவும். அதில் பாதி வெண்ணெய் மற்றும் அனைத்து எண்ணெயையும் இட்டு பூண்டு, உப்பு, எலுமிச்சை தோல் சேர்த்துக் கொள்ளவும். குழம்பை 2 நிமிடம் அதிக தீயில் வறுக்கவும்.
  2. இறால்களை சேர்த்து மேலும் இரண்டு முதல் மூன்று நிமிடங்கள் வேகவிடவும் அல்லது இறால் நன்றாக வேகும் வரை விடவும். பின் தீயை அணைத்து விட்டு மிதமுள்ள வெண்ணையையும் மற்றும் எலுமிச்சைச் சாரையும் சேர்க்கவும்.
  3. சிறிது நேரத்திற்கு பிறகு சுவைப்பார்த்து கொத்தமல்லியை சேர்த்து உடனடியாக பரிமாறவும்.

Reviews for Butter Garlic Prawns in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.