வீடு / சமையல் குறிப்பு / தேங்காய் ரசம்

Photo of Coconut Rasam by Ayesha Ziana at BetterButter
765
7
0.0(0)
0

தேங்காய் ரசம்

Sep-30-2017
Ayesha Ziana
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
5 மக்கள்
பரிமாறவும்

தேங்காய் ரசம் செய்முறை பற்றி

அரைத்த தேங்காய் மசாலாவில் செய்த ரசம்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தினமும்
  • தமிழ்நாடு
  • பாய்ளிங்
  • சூப்கள்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 5

  1. தக்காளி 1
  2. மிளகு தூள் 1 ஸ்பூன்
  3. மல்லி தூள் 1 ஸ்பூன்
  4. தேங்காய் 5 ஸ்பூன்
  5. மல்லித்தழை கால் கையளவு
  6. பச்சை மிளகாய் 2
  7. பூண்டு 5
  8. நெய் 1 1/2 ஸ்பூன்
  9. சீரகம் 1/2 ஸ்பூன்
  10. கடுகு 1 ஸ்பூன்
  11. கறிவேப்பிலை 2 கொத்து
  12. தண்ணீர் 3 கப்
  13. உப்பு தேவையான அளவு

வழிமுறைகள்

  1. தக்காளியை 10 நிமிடம் வேக வைத்து தோலுரித்து அரைத்துக்கொள்ளவும்.
  2. தேங்காய், மல்லித்தழை, பச்சைமிளகாய், 3 பல் பூண்டு இவற்றை மையாக அரைத்துக்கொள்ளவும்.
  3. கடாயில் 2 கப் தண்ணீர், அரைத்த தக்காளி சேர்த்து சில நிமிடம் வேக வைக்கவும்.
  4. பின், தேங்காய் கலவை, உப்பு, மிளகு தூள், மல்லித்தூள், 1 கப் தண்ணீர் சேர்க்கவும்.
  5. கலவை கொதிக்கத் தொடங்கியதுமே அடுப்பை அணைக்கவும்.
  6. தனியாக நெய், சீரகம், கடுகு, கறிவேப்பிலை, பொடியாக நறுக்கிய 2 பூண்டு பற்கள் இவற்றைத் தாளித்து ரசத்தில் சேர்க்கவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்