வீடு / சமையல் குறிப்பு / காஷ்மீர் கேவா

Photo of Kashmiri Kehwa by Deviyani Srivastava at BetterButter
3097
112
4.6(0)
0

காஷ்மீர் கேவா

Dec-24-2015
Deviyani Srivastava
5 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தினமும்
  • ஜம்மு காஷ்மீர்
  • பாய்ளிங்
  • ஸ்டீமிங்
  • ஹாட் ட்ரிங்க்
  • லாக்டோஸ் ஃப்ரீ

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. 2 கேஷ்மீர் கிரீன் டீ அல்லது கேவா டீ இலைகள்
  2. 2 சிட்டிகை குங்குமப்பூத் தாள்
  3. 2ல் இருந்து 3 ஏலக்காய், சற்றே நசுக்கப்பட்டது
  4. 8ல் இருந்து 10 பாதாம், வெளிர்க்கப்பட்டு மெலிதாக நறுக்கியது
  5. 1/2 இன்ச் இலவங்கப்பட்டை
  6. 2ல் இருந்து 3 கிராம்பு
  7. 2 தேக்கரண்டி சர்க்கரை அல்லது சுவைக்கேற்ற அளவு
  8. 3 கப் தண்ணீர்

வழிமுறைகள்

  1. 4 கப் தண்ணீரைக் கொதிக்கவைக்கவும்.
  2. இலவங்கப்பட்டை, ஏலக்காய், கிராம்பு சேர்க்கவும். 1/2 தேக்கரண்டி இலைகளை ஒவ்வொரு கப்பில் சேர்க்கவும்.
  3. டீ இலைகள் மீது ஊற்றி மூடி வைக்கவும். அல்லது இலைகளை நேரடியாக பாத்திரத்தில் சேர்த்து மூடி அடுப்பை நிறுத்தவும்.
  4. சிறிது தண்ணீரில் குங்குமப்பூவைக்கரைத்துக்கொள்ளவும்.
  5. டீயை வடிக்கட்டி குங்குமப்பூ தண்ணீரை பாதாமுடன் சேர்க்கவும்.
  6. சூடாகப் பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்