பூண்டு பொடி | LASUN CHUTNEY in Tamil

எழுதியவர் Priya Mani  |  10th Oct 2017  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of LASUN CHUTNEY by Priya Mani at BetterButter
பூண்டு பொடிPriya Mani
  • ஆயத்த நேரம்

    10

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    12

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    5

    மக்கள்

32

0

பூண்டு பொடி recipe

பூண்டு பொடி தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make LASUN CHUTNEY in Tamil )

  • தோல் உரித்த பூண்டு 12
  • கொப்பரை தேங்காய் 10 சிறிய துண்டுகள் /துருவிய தேங்காய் 1/2 கப்
  • வெள்ளை எள்ளு 2 தேக்கரண்டி
  • மிளகாய் தூள் 2 தேக்கரண்டி
  • உப்பு தேவையான அளவு
  • எண்ணெய் 1 தேக்கரண்டி

பூண்டு பொடி செய்வது எப்படி | How to make LASUN CHUTNEY in Tamil

  1. ஒரு கடாயில் 1/2 தேக்கரண்டி எண்ணெய் ஊற்றி, அதில் தோல் உரித்த பூண்டை சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்
  2. அது நன்கு நிறம் மாறிய உடன் ஒரு தட்டில் வைத்து கொள்ளவும்
  3. அதே கடாயில் மீதம் உள்ள எண்ணெய் ஊற்றி கொப்பரை தேங்காய் அல்லது துருவிய தேங்காய் சேர்த்து பொன்னிறமாக நன்கு வதக்கவும்
  4. அதையும் அந்த தட்டில் கொட்டி கொள்ளவும்
  5. அதே கடாயில் வெள்ளை எள்ளு சேர்த்து நன்கு வாசனை வரும் வரை வறுக்கவும்
  6. மூன்று பொருள்களையும் நன்கு ஆற விடவும்
  7. ஒரு ஈரம் இல்லாத மிக்ஸி ஜாரில் அந்த பொருள்களை சேர்த்து நன்கு கொர கொர வென்று அரைக்கவும்
  8. அரைத்த பொடியை ஒரு பாத்திரத்தில் போட்டு கொள்ளவும்
  9. அதனுடன் உப்பு மற்றும் மிளகாய் தூள் சேர்த்து நன்கு கலக்கவும்
  10. இப்பொழுது சுவையான பூண்டு பொடி தயார்
  11. இது இட்லி, தோசை, உத்தப்பம் சூடான சாதத்துடன் பிசைந்து சாப்பிடலாம்

Reviews for LASUN CHUTNEY in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.