தேங்காய் கிரண்ச் | Coconut Crunch in Tamil

எழுதியவர் mohan ram ap  |  27th Dec 2015  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Coconut Crunch by mohan ram ap at BetterButter
தேங்காய் கிரண்ச்mohan ram ap
  • ஆயத்த நேரம்

    20

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    15

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    5

    மக்கள்

5

0

தேங்காய் கிரண்ச் recipe

தேங்காய் கிரண்ச் தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Coconut Crunch in Tamil )

  • கொப்பரைத் தேங்காய் 80 கிராம்
  • முட்டை 1
  • ஏலக்காய் பவுடர் 1 கிராம்
  • ஏலக்காய் எசென்ஸ் 1 தேக்கரண்டி
  • வெண்ணிலா எசென்ஸ் 1 தேக்கரண்டி
  • சமையல் சோடாமாவு 1 கிராம்
  • கச்சா சர்க்கரை 100 கிராம்
  • வெண்ணெய் 65 கிராம்
  • மாவு 100 கிராம்

தேங்காய் கிரண்ச் செய்வது எப்படி | How to make Coconut Crunch in Tamil

  1. மாவை சமையல் சோடாமாவுடன் சலித்துக்கொள்க.
  2. பாலாடைக்கட்டி எடுத்து அதனுடன் சர்க்கரை, முட்டை ஆகியவற்றோடு எசென்சையும் ஏலக்காய் பவுடரையும் சேர்க்கவும்.
  3. மாவையும் துருவப்பட்ட தேங்காயையும் சேர்த்து நன்றாகக் கலக்கவும்.
  4. ஒவ்வொரு துண்டுகளையும் வட்டமாக உருட்டி தட்டில் அடுக்கிக்கொள்க.
  5. 150 டிகிரி வெப்பத்தில் 15 நிமிடங்களுக்கு பேக் செய்யவும்.

Reviews for Coconut Crunch in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.