வீடு / சமையல் குறிப்பு / தேங்காய் மக்ரோன்கள்

1543
21
0.0(0)
0

தேங்காய் மக்ரோன்கள்

Dec-27-2015
mohan ram ap
20 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
5 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • நான் வெஜ்
  • மீடியம்
  • பண்டிகை காலம்
  • தமிழ்நாடு
  • பேக்கிங்
  • ஸ்நேக்ஸ்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 5

  1. சர்க்கரை 100 கிராம்
  2. மாவு 30 கிராம்
  3. முட்டை 1
  4. உலர் தேங்காய் 25 கிராம்
  5. சோள மாவு 5 கிராம்
  6. வெண்ணிலா எசென்ஸ் 2 தேக்கரண்டி
  7. உப்பு 0.25 கிராம்

வழிமுறைகள்

  1. மாவை சோளமாவுடன் சலித்துக்கொள்ளவும்.
  2. முட்டை, வெண்ணிலா எசென்ஸ், உப்பு எல்லாவற்றையும் ஒன்றாக அடித்துக்கொள்க.
  3. சர்க்கரை சேர்த்து அது கரையும் வரையும் கலக்கவும்.
  4. உலர் தேங்காய் மற்றும் மாவை மேலே குறிப்பிட்டக் கலவையில் நன்றாகக் கலந்துகொள்ளவும்.
  5. ஒவ்வொரு கரண்டியாக எடுத்து தட்டில் ஒரு இன்ச் இடை வெளியில் ஊற்றவும்.
  6. 160 டிகிரி வெப்பத்தில் 15ல் இருந்து 20 நிமிடங்களுக்கு பேக் செய்யவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்