Photo of Thinai Honey Laddu by Saivardhini Badrinarayanan at BetterButter
688
6
0.0(0)
0

தினை லட்டு

Oct-24-2017
Saivardhini Badrinarayanan
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
10 மக்கள்
பரிமாறவும்

தினை லட்டு செய்முறை பற்றி

சுவையன லட்டு சக்கரை இல்லாமல் தேன் சேர்த்து செய்தது.

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தினமும்
  • தமிழ்நாடு
  • ஸ்நேக்ஸ்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 10

  1. தினை 1 கப்
  2. தேன் 5 மேஜைக்கரண்டி
  3. துருவிய தேங்காய் 1/4 கப்
  4. நெய் 2 மேஜைக்கரண்டி
  5. முந்திரி 10 பொடி செய்தது
  6. முந்திரி வறுத்தது 4 - 5

வழிமுறைகள்

  1. முதலில் தினை அரிசியை நன்றாக தண்ணிரில் கழுவவும். பின் தண்ணீர் வடிகட்டி ஒரு துணியில் அரிசியை காயவைக்கவும்.
  2. ஒரு மிக்ஸில் காயவைத்த அரிசியை சேர்த்து நன்றாக பொடி செய்யவும்.
  3. ஒரு வாணலியில் நெய் சேர்த்து முந்திரி வறுக்கவும் . பின் அதே வாணலியில் துருவிய தேங்காய் சேர்த்து வறுக்கவும்.
  4. பின் அரைத்த தினை அரிசி பொடியை சேர்த்து நன்றாக பச்சை வாடை போகும் வரை வறுக்கவும். அரைத்த முந்திரி பொடியையும் சேர்க்கவும்.
  5. பின் வாணலியை இறக்கி கை சூடு பொறுக்கும் அளவு இருக்கும் போது தேன் சேர்த்து கலந்து. சிறு உருண்டைகளாக பிடிக்கவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்