ரவை பணியாரம் | Sooji Paniyaaram in Tamil

எழுதியவர் Banupriya Jawahar  |  26th Oct 2017  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Sooji Paniyaaram by Banupriya Jawahar at BetterButter
ரவை பணியாரம்Banupriya Jawahar
  • ஆயத்த நேரம்

    4

    மணிநேரம்
  • சமைக்கும் நேரம்

    30

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    5

    மக்கள்

5

0

ரவை பணியாரம் recipe

ரவை பணியாரம் தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Sooji Paniyaaram in Tamil )

  • ரவை 1 கப்
  • மைதா 1 கப்
  • சர்க்கரை 1.5 கப்
  • ஏலக்காய் தூள் 1 சிட்டிகை
  • சுக்கு பொடி 1 சிட்டிகை
  • எண்ணெய் பொரிப்பதற்கு

ரவை பணியாரம் செய்வது எப்படி | How to make Sooji Paniyaaram in Tamil

  1. ரவை மற்றும் மைதாவை கலந்து கெட்டியாக கரைத்து 4 மணிநேரம் ஊற வைக்கவும்.
  2. நன்கு ஊறிய மாவில் ஒன்றரை கப் சர்க்கரையைக் கலக்கவும்
  3. சர்க்கரை கரையும் வரை நன்கு கிண்டி விடவும்.
  4. ஏலக்காய் தூள், சுக்கு பொடி சேர்க்கவும்.
  5. கடாயில் எண்ணெய் விட்டு, காய்ந்ததும், ஒரு குழிக் கரண்டியில் மாவை எடுத்து, சூடான எண்ணெயில் ஊற்றி பொரித்து எடுக்கவும்.

எனது டிப்:

ஒவ்வொரு பணியாரமாக பொறுமையாக பொரித்து எடுக்கவும்.

Reviews for Sooji Paniyaaram in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.