அவல் | Rice flakes in Tamil

எழுதியவர் Banupriya Jawahar  |  27th Oct 2017  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Rice flakes by Banupriya Jawahar at BetterButter
அவல்Banupriya Jawahar
  • ஆயத்த நேரம்

    0

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    6

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    2

    மக்கள்

5

0

அவல் recipe

அவல் தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Rice flakes in Tamil )

  • வெள்ளை அரிசி அவல் (கெட்டி) 1 கப்
  • சீனி/கருப்பட்டி/வெல்லம் - ருசிக்கேற்ப
  • தேங்காய் துருவல் 1/4 கப்
  • ஏலக்காய் தூள் 1 சிட்டிகை
  • காய்ச்சிய பால் 1/4 கப்

அவல் செய்வது எப்படி | How to make Rice flakes in Tamil

  1. ஒரு பௌலில் அவல், சீனி, தேங்காய் துருவல், ஏலம் சேர்த்து கலக்கவும்.
  2. வெது வெதுப்பான பாலை கொஞ்சம் கொஞ்சமாக ஊற்றி முள்கரண்டி கொண்டு கிளறவும்.
  3. ஐந்து நிமிடம் ஊற வைக்கவும்.
  4. பால் அதிகமாகி விட்டால், அவல் குழைந்துவிடும். பாலை கவனமாக சேர்க்கவும்.
  5. வெள்ளை அவல், சம்பா அவல் இரண்டிலிலுமே கெட்டி அவலுக்கு சற்று கூடுதலாக பால் தேவைப்படும்.
  6. இலை அவலுக்கு பாலை லேசாக தெளித்து கிளறினாலே போதுமானது. ஊற வைக்க வேண்டிய அவசியமில்லை.

எனது டிப்:

குழந்தைகளுக்கு பொடித்த நட்ஸ் தூவி பரிமாறலாம்.

Reviews for Rice flakes in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.