வீடு / சமையல் குறிப்பு / Honey Candy

Photo of Honey Candy by Happy Home Maker-Tamil at BetterButter
0
5
5(1)
0

Honey Candy

Nov-05-2017
Happy Home Maker-Tamil
240 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
30 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
6 மக்கள்
பரிமாறவும்

Honey Candy செய்முறை பற்றி

பாரம்பரியமான சத்தான இனிப்பு உணவு

செய்முறை டாக்ஸ்

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • ప్రతి రోజు
  • తమిళనాడు
  • వేయించేవి
  • చిరు తిండి
  • గ్లూటెన్ లేని పతార్థాలు

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 6

  1. இட்லி அரிசி -1கப்
  2. உளுந்து - 1/4 கப் - 1மேசைக்கரண்டி
  3. ஜவ்வரிசி -1மேசைக்கரண்டி
  4. உப்பு -சிட்டிகை
  5. சர்க்கரை -1.5 கப்
  6. தண்ணீர் -3/4 கப்
  7. கேசரி அல்லது சிகப்பு கலர் -2சிட்டிகை
  8. சமையல் சோடா-2சிட்டிகை
  9. எண்ணைய் -பொரிக்க

வழிமுறைகள்

  1. அரிசி, ஜவ்வரிசி, உளுந்தம்பருப்பு மூன்றையும், களைந்து 2மணி நேரம் ஊறவைத்து கெட்டியாக அரைக்கவும்
  2. 1/2 கப் தண்ணீரில் அரைக்க வேண்டும்
  3. அதனுடன் சோடா, சிட்டிகை உப்பு, கலர் சேர்க்கவும்
  4. சர்க்கரை, தண்ணீர் சேர்த்து 5நிமிடம் கொதிக்க வைக்கவும்
  5. கம்பி பதத்திற்க்கு முன்னர் எடுத்து லெமன் 4 சொட்டு பிழிந்து வைக்கவும்.
  6. எண்ணையை மிதமான சூட்டில் காய வைத்து சிறிய உருண்டைகளாக உருட்டி எண்ணயில் பொரிக்கவும்.
  7. பொரித்து எடுத்து சர்க்கரை பாகில் 10நிமிடம் வைத்து எடுக்கவும்.
  8. தட்டில் பரப்பி வைக்கவும்
  9. தேவை என்றால் பொடித்த சர்க்கரையில் புரட்டி எடுத்து வைக்கவும்.
  10. வெளியே மொறு மொறுவென்றும், உள்ளே பாகுடன் சுவையான தேன் மிட்டாய் தயார்.

மதிப்பீடு (1)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
Maritta Felix
Feb-20-2019
Maritta Felix   Feb-20-2019

Nice

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்