வெஜ் சீஸ் உருளைக்கிழங்கு குரோகவேட்டுகள் | veg cheese potato croquettes in Tamil

எழுதியவர் uzma shouab  |  10th Jan 2016  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of veg cheese potato croquettes by uzma shouab at BetterButter
வெஜ் சீஸ் உருளைக்கிழங்கு குரோகவேட்டுகள்uzma shouab
  • ஆயத்த நேரம்

    30

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    30

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    4

    மக்கள்

4977

0

வெஜ் சீஸ் உருளைக்கிழங்கு குரோகவேட்டுகள் recipe

வெஜ் சீஸ் உருளைக்கிழங்கு குரோகவேட்டுகள் தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make veg cheese potato croquettes in Tamil )

  • பூசுவதற்கு: 500 கிராம் வேகவைத்த உருளைக்கிழங்கு
  • கொஞ்சம் ரோஸ்மரியும் கொஞ்சம் கற்பூரவள்ளியும்
  • 1 தேக்கரண்டி சிவப்பு மிளகாய்த்துண்டுகள்
  • 1/2 கப் மோர்செலா சீஸ்
  • 1/2 கப் பிராசசஸ் செய்யப்பட்ட வெண்ணெய்
  • 2 பச்சை மிளகாய்
  • 1/4 தயாராக உப்பு சேர்க்கப்பட்ட பூந்தி
  • 1/4 கப் முட்டைக்கோஸ்
  • 1/4 கப் நறுக்கப்பட்ட கேரட்
  • பூரணத்திற்கு, 1/2 நறுக்கிய பச்சை பட்டாணி
  • 1/2 கப் பிரட் துண்டு, 1/4 கப் அரைத்த ஜவ்வரிசி
  • சிவப்பு மிளகாய்த் துண்டுகள்
  • சுவைக்காக உப்பு
  • 1 1/2 தேக்கரண்டி மைதா
  • 1 1/2 தேக்கரண்டி சோள மாவு
  • 1 தேக்கரண்டி கரு மிளகு
  • சுவைக்கேற்ற உப்பு, சமைப்பதற்கு எண்ணெய்

வெஜ் சீஸ் உருளைக்கிழங்கு குரோகவேட்டுகள் செய்வது எப்படி | How to make veg cheese potato croquettes in Tamil

  1. ஒரு கடாயை எடுத்து வெங்காயம் சேர்த்து நிறம் மாறுவதற்கு முன் கேரட், பச்சை பட்டாணி சேர்த்துச் சில நொடிகள் கலக்கி பச்சை மிளகாய், கற்பூரவள்ளி, ரோல்மரி, பன்னீர், உப்பு சேர்த்து இறுதியாக பூந்தியை அதில் கலந்து நன்றாகக் கலந்துகொள்ளவும். ஆறியதும், வெண்ணெய் முட்டைக்கோஸ் இரண்டையை அதில் சேர்க்கவும்.
  2. வேகவைத்த உருளைக்கிழங்கை நன்றாக மசித்து சோளமாவு, மைதா, கருமிளகு, உப்பு ஆகியவற்றை நன்றாகக் கலந்துகொள்ளவும். இன்னொரு பாத்திரத்தில் ஜவ்வரிசி, பிரெட் துண்டு, உப்பு, மிளகாய்த் துண்டுகளைச் சேர்க்கவும்.
  3. கார்குவெட்டுகளைத்தயாரிக்க, எண்ணெயை உள்ளங்கையில் விட்டு, பெரிய அளவு உருளைக்கிழங்கு கலவையை எடுத்து பூரணத்தை நிரப்பி முறையாக மூடவும். அனைத்து கிராக்வெட்டுகளையும் இதைப்போல் செய்து பிரெட் தூள்களாலும் ஜவ்வரிசி கலவையாலும் பூசவும்.
  4. ஒன்றன்பின் ஒன்றாக பொன்னிறமாகும்வரை வறுக்கவும்.
  5. மாயோ, பூண்டு சாஸ் உடன், கொஞ்சம் சிவப்பு மிளகாய்த் துண்டுகளை அவற்றின் மீது தெளித்து சூடாகப்பரிமாறவும்.

எனது டிப்:

பிராசஸ் செய்யப்பட்டது, மோர்செல்லா சீஸ் பூந்தி, முட்டைக்கோஸ் கலவையை இறுதியாக மீதமுள்ள மொறுமொறப்புகளோடு சுவையை அதிகரிக்க வறுக்கும்போது கலந்துகொள்ளவும்.

Reviews for veg cheese potato croquettes in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.