அரிசி மாவு கொழுக்கட்டை | Arisi maavu / Rice flour kozhukattai in Tamil

எழுதியவர் Asiya Omar  |  7th Nov 2017  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Arisi maavu / Rice flour kozhukattai by Asiya Omar at BetterButter
அரிசி மாவு கொழுக்கட்டைAsiya Omar
  • ஆயத்த நேரம்

    15

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    15

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    4

    மக்கள்

6

0

அரிசி மாவு கொழுக்கட்டை recipe

அரிசி மாவு கொழுக்கட்டை தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Arisi maavu / Rice flour kozhukattai in Tamil )

  • வறுத்த அரிசி மாவு (புட்டு மாவு) -2 கப்
  • நறுக்கிய பெரிய வெங்காயம் -2
  • தேங்காய்த்துருவல் -4 டேபிள்ஸ்பூன்
  • பச்சை மிளகாய் -2
  • மல்லி,கறிவேப்பிலை -சிறிது.
  • உப்பு - தேவைக்கு.

அரிசி மாவு கொழுக்கட்டை செய்வது எப்படி | How to make Arisi maavu / Rice flour kozhukattai in Tamil

  1. புட்டு செய்யும் வறுத்த அரிசி மாவை எடுத்துக் கொளள்வும். தேங்காய்,மிளகாய் ,மல்லி ,கறிவேப்பிலை சேர்த்து மிக்ஸி ஜாரில் போட்டு கொர கொரப்பாக அரைக்கவும்
  2. வெங்காயம் நறுக்கிக் கொள்ளவும்.மாவுடன் தேங்காய் அரைவை,வெங்காயம் சேர்க்கவும்.
  3. அத்துடன்சிறிது தண்ணீர்,உப்பு சேர்த்து மாவை விரவவும்.
  4. கொழுக்கட்டைகளாக பிடித்து இட்லி பாத்திரத்தில் மேல் தட்டில் வைத்து மூடி ஆவியில் வேக வைக்கவும்.
  5. 15- 20 நிமிடம் கழித்து அடுப்பை அணைத்து ஆவியடங்கியவுடன் திறந்து சூடாகப் பரிமாறவும்
  6. சுவையான அரிசி மாவு கொழுக்கட்டை தயார். ஊர் ஸ்பெஷல் அசத்தலாக இருக்கும்.கறி சால்னா,தால்ச்சா அல்லது தேங்காயச் சட்னியுடன் பரிமாறவும்.

எனது டிப்:

மாவுடன் மற்ற பொருட்கள,உப்பு தேவைக்கு தண்ணீர் சேர்த்து விரவி 10 நிமிடம் ஊற விடவும்.

Reviews for Arisi maavu / Rice flour kozhukattai in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.