வீடு / சமையல் குறிப்பு / ராகி இனிப்பு கொலுகட்டை

Photo of Ragi sweet dumplings by saranya sathish at BetterButter
660
5
0.0(0)
0

ராகி இனிப்பு கொலுகட்டை

Nov-09-2017
saranya sathish
40 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

ராகி இனிப்பு கொலுகட்டை செய்முறை பற்றி

ராகி மாவில் செய்யப்பட்ட இந்த இனிப்பு ஒரு சத்தான மாலை நேர சிற்றுண்டி.

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • மீடியம்
  • கிட்ஸ் ரெசிப்பிஸ்
  • தமிழ்நாடு
  • ஸ்டீமிங்
  • ஸ்நேக்ஸ்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. ராகி மாவு - 1 கப்
  2. தேங்காய் துருவல் - 1/4 கப்
  3. வெல்லம் - 1/2 கப்
  4. ஏலக்காய் தூள் - 1/2 தேக்கரண்டி
  5. எண்ணெய் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
  6. உப்பு - 1/4 தேக்கரண்டி

வழிமுறைகள்

  1. ராகி மாவை 2 முதல் 3 நிமிடம் நன்கு வருத்து ஆறவிடவும்.
  2. வெல்லத்தை ஒரு கடாயில் எடுத்து தண்ணீர் சேர்க்கவும். வெல்லம் முற்றிலும் கரைந்ததும் வடிகட்டவும்.
  3. இப்போது ஒரு பாத்திரத்தில் கரைத்த வெல்லம் ஊற்றி, கொதிக்க விடவும்.
  4. உப்பு மற்றும் எண்ணெய் சேர்க்கவும். பின்னர் ராகி மாவு, வறுத்த தேங்காய் மற்றும் ஏலக்காய் தூள் சேர்க்கவும்.
  5. தண்ணீரில் முழுமையாக உறிஞ்சப்படும் வரை எல்லாவற்றையும் கலந்து கொள்ளுங்கள்.
  6. பின்னர் அடுப்பில் இருந்து எடுத்து 5 நிமிடம் குளிரவைக்கவும்.
  7. இப்போது மாவில் இருந்து சிறிய பந்தை எடுத்து கைகளால் அவற்றை அழுத்தவும்.
  8. 15 நிமிடங்கள் இட்லி குக்கரில் வேகவைத்து பின் பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்