Photo of Bun Roses by Hameed Nooh at BetterButter
665
5
0.0(0)
0

பன் ரோசஸ்

Nov-14-2017
Hameed Nooh
60 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
3 மக்கள்
பரிமாறவும்

பன் ரோசஸ் செய்முறை பற்றி

பொதுவாக குழந்தைகளின் உணவில் வடிவம் மற்றும் நிறம் முக்கிய பங்கு பெறும். எனவே அதில் அவர்களுக்கான மாற்றத்தை ஏற்படுத்தினால் நிச்சயம் விருப்பமான உணவாக மாறும்.இதிலே பூ வடிவத்தில் பன் இருப்பதால் ஆர்வமாக சாப்பிடுவார்கள்.

செய்முறை டாக்ஸ்

  • ஜெர்மன்
  • வெஜ்
  • மீடியம்
  • கிட்ஸ் ரெசிப்பிஸ்
  • பேக்கிங்
  • ஸ்நேக்ஸ்
  • வேகன்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 3

  1. மைதா - 2 கப்
  2. ஈஸ்ட் - 3/4 டேபிள் ஸ்பூன்
  3. பால் - 1/2 கப்
  4. சீனி - 2 டேபிள் ஸ்பூன்
  5. வெண்ணெய் - 3 மேஜைக்கரண்டி
  6. வெள்ளை எள் - 2 மேஜைக்கரண்டி
  7. உருளை கிழங்கு - 1
  8. கேரட் - 2
  9. வெங்காயம் - 1
  10. பட்டாணி - 1/2 கப்
  11. உப்பு - தேவைக்கு
  12. கரம் மசாலா - 1/2  தேக்கரண்டி
  13. மஞ்சள் தூள்- 1/4  தேக்கரண்டி
  14. மிளகாய் தூள் - 1 மேஜைக்கரண்டி
  15. எண்ணெய் - 1 மேஜைக்கரண்டி

வழிமுறைகள்

  1. முதலில் stuffing செய்ய கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி சூடானதும் நறுக்கிய வெங்காயம் போட்டு மிருதுவானதும் வேக வைத்த காய்கறிகளை போட்டு மசாலாக்கள் மற்றும் உப்பு சேர்த்து 1 நிமிடம் கிளறி அடுப்பலிருந்து கீழே இறக்கி வைக்கவும்.
  2. ஒரு பாத்திரத்தில் சீனியை வெது வெதுப்பான பாலில் நன்கு கரைத்து அதோடு ஈஸ்டை போட்டு கரைத்து ஏதும் செய்யாமல் 30 நிமிடங்கள் வைக்கவும்.
  3. மைதா , எண்ணெய் , 2 டேபிள் ஸ்பூன்  வெண்ணெய், பால் , உப்புடன் ஈஸ்ட் கலவையை ஊற்றி மிருதுவாக பிசையவும்.
  4. இதனை காற்று போகாதபடி மேலே சுத்தமான துணியைக் கொண்டு மூடி ஒரு பாத்திரத்தில் 1 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.
  5. பின்னர் மாவை விரலைக் கொண்டு அழுத்தி உள்ளே உள்ள காற்றை வெளியேற்றி ஒரே அளவில் சிறு சிறு உருண்டைகளாக பிடித்து வைக்கவும்.
  6. சப்பாத்தி பலகையில் மாவு உருண்டைகளை வட்டமாக பரப்பி நடுவில் stuffing ஐ வைத்து நான்கு பக்கமும் கத்தியால் வெட்டி stuffing ஐ சுற்றி இதழ் போல் மடிக்கவும்.
  7. Bun ன் மேல் எள் தூவி 150 டிகிரியில் preheat செய்யப்பட்ட அவனில் 10 நிமிடங்கள் வைத்து எடுத்து வெண்ணெயால் brush செய்து சூடாக சாஸுடன் சாப்பிடவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்