வீடு / சமையல் குறிப்பு / ஜப்பானிய சிக்கன் வறுவல் (காராகே)

Photo of Japanese Fried Chicken (Karaage) by Sanjula Thangkhiew at BetterButter
2472
88
4.6(0)
0

ஜப்பானிய சிக்கன் வறுவல் (காராகே)

Jul-23-2015
Sanjula Thangkhiew
0 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
150 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • நான் வெஜ்
  • ஜப்பானிய
  • ஸாட்டிங்
  • மெயின் டிஷ்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. 450 கிராம் எலும்பில்லா சிக்கன்
  2. 1 தேக்கரண்டி இஞ்சி
  3. 1 கிராம்பு பல்
  4. 2 தேக்கரண்டி சோயா சாஸ்
  5. 1 தேக்கரண்டி ஷேக்
  6. 1 தேக்கரண்டி சர்க்கரை
  7. 1/3 கப் சோள கஞ்சி
  8. வறுப்பதற்குச் சமையல் எண்ணெய்

வழிமுறைகள்

  1. இஞ்சி, பூண்டு, சோயா சாஸ், ஷேக், சர்க்கரை ஆகியவற்றை ஒரு கிண்ணத்தில் எடுத்துக் கலந்துகொள்ளவும்.
  2. சிக்கன் சேர்த்து கலவையால் நன்றாகத் தடவவும். மூடி ஒரு மணி நேரம் மேரினேட் செய்யவும்.
  3. சோளக் கஞ்சியை ஒரு கிண்ணத்தில் வைத்து அதில் சிக்கன் சேர்த்து, துண்டுகளை நன்றாகப் பூசும்படிச் செய்யவும்.
  4. ஒரு கனமான அடிப்பாகமுள்ள பானையில் எண்ணெயைச் சூடுபடுத்துக. சிக்கனைப் பொன்னிறமாக நன்றாக வேகும்படி வறுக்கவும்.
  5. சிக்கனை பேப்பர் துண்டிற்கு மாற்றி கூடுதல் எண்ணெயை வடிக்கட்டவும்.
  6. ஒரு சில நிமிடங்கள் ஆறவிட்டுப் பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்