வீடு / சமையல் குறிப்பு / சோயா சுண்டல்

Photo of Soya Sundal by Saivardhini Badrinarayanan at BetterButter
128
4
0.0(0)
0

சோயா சுண்டல்

Nov-21-2017
Saivardhini Badrinarayanan
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
3 மக்கள்
பரிமாறவும்

சோயா சுண்டல் செய்முறை பற்றி

அருமையான சுண்டல் வகை

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தினமும்
  • தமிழ்நாடு
  • ஸ்நேக்ஸ்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 3

  1. சோயா சிறியது 1 கப்
  2. வெங்காயம் 1 நறுக்கியது
  3. கேரட் 1 துருவியது
  4. தேங்காய் 1/4 கப் துருவியது
  5. கடுகு 1 மேஜைக்கரண்டி
  6. உளுத்தம் பருப்பு 1/2 மேஜைக்கரண்டி
  7. இஞ்சி துருவியது 1/2 மேஜைக்கரண்டி
  8. பச்சை மிளகாய் 2
  9. பெருங்கையத்தூள் சிறிதளவு
  10. உப்பு
  11. கருவேப்பிலை

வழிமுறைகள்

  1. முதலில் ஒரு பாத்திரத்தில் தண்ணீர் ஊற்றி நன்கு காய்ந்த பின்பு சோயா சேர்த்து மூடி போட்டு 10 நிமிடம் வைக்கவும்.
  2. பின் ஒரு கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு, பச்சை மிளகாய், வெங்காயம் , இஞ்சி, கருவேப்பிலை சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.
  3. பின் சோயாவை 2 முறை குளிர்ந்த நீரில் கழுவி பிழிஞ்சு எடுத்து கொள்ளவும்.
  4. அதை கடாயில் சேர்ர்த்து வதக்கவும்.
  5. பின் கேரட் துருவல், தேங்காய் துருவல், பெருங்காய தூள், உப்பு சேர்த்து நன்கு கலந்து பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்