வீடு / சமையல் குறிப்பு / பன்னீர் பட்டாணி புலாவ்

Photo of Panner green peas pulao by saranya sathish at BetterButter
1046
2
0.0(0)
0

பன்னீர் பட்டாணி புலாவ்

Nov-22-2017
saranya sathish
20 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

பன்னீர் பட்டாணி புலாவ் செய்முறை பற்றி

பன்னீர் பட்டாணி சாதம்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • தமிழ்நாடு
  • மெயின் டிஷ்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. அரிசி - 1 கப்
  2. பட்டாணி - 1/2 கப்
  3. பன்னீர் - 1/2 கப்
  4. பட்டை கிராம்பு ஏலக்காய் - சிறிது
  5. வெங்காயம் - 1
  6. பச்சை மிளகாய் - 2
  7. தேங்காய் பால் - 1 1/2 கப்
  8. தண்ணீர் - 1 கப்
  9. இஞ்சி பூண்டு விழுது - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
  10. உப்பு
  11. நெய் - 2 டேபிள் ஸ்பூன்

வழிமுறைகள்

  1. குக்கரை அடுப்பில் வைத்து நெய் சேர்க்கவும். பின் பட்டை ஏலக்காய் கிராம்பு சேர்க்கவும்.
  2. வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும். பின் இஞ்சி பூண்டு விழுதை சேர்க்கவும்.
  3. பச்சை மிளகாய் உப்பு பட்டாணி பன்னீர் சேர்த்து வதக்கவும்.
  4. பின் கழுவிவைத்த அரிசியை சேர்த்து கலத்து விடவும்.
  5. தேங்காய் பால், தண்ணீர் சேர்த்து கலந்து குக்கரை மூடி 3 விசில் விட்டு சூடாக பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்