வீடு / சமையல் குறிப்பு / முட்டை பிரியாணி

Photo of EGG BIRYANI by Munsila Fathima at BetterButter
83
4
0.0(0)
0

முட்டை பிரியாணி

Nov-22-2017
Munsila Fathima
15 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
25 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
1 மக்கள்
பரிமாறவும்

முட்டை பிரியாணி செய்முறை பற்றி

சுலபமாக செய்யக்கூடிய முட்டை பிரியாணி.

செய்முறை டாக்ஸ்

  • நான் வெஜ்
  • ஈஸி
  • தமிழ்நாடு
  • மெயின் டிஷ்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 1

  1. பாசுமதி அரிசி - 150gm
  2. முட்டை - 2 (வேக வைத்தது)
  3. வெங்காயம் - 1
  4. தக்காளி - 1
  5. தயிர் - 1 தேக்கரண்டி
  6. இஞ்சி பூண்டு விழுது - 1/2 தேக்கரண்டி
  7. பட்டை, கிராம்பு தூள் - பின்ச்
  8. பச்சை மிளகாய் - 2
  9. மல்லி இலை , புதினா - கொஞ்சம்
  10. பிரியாணி இலை - பாதி இலை
  11. பிரியாணி மசாலா - 1தேக்கரண்டி
  12. மிளகாய் தூள் - 1/8 தேக்கரண்டி
  13. நெய் - 1/4 தேக்கரண்டி
  14. உப்பு, எண்ணெய் - தேவைக்கேற்ப
  15. புட் கலர் - பின்ச்

வழிமுறைகள்

  1. வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி சூடேறியதும் பிரியாணி இலை, பட்டை கிராம்பு தூள் சேர்க்கவும்.
  2. வெங்காயம், பச்சை மிளகாய் சேர்த்து சிவரும் வரை வதக்கவும்.
  3. சிவந்ததும் இஞ்சி பூண்டு விழுதை சேர்த்து 2 நிமிடம் நன்கு வதக்கவும்.
  4. அதே சமயம் வேறு வாணலியில் அரிசியை முழுமையாக வேக வைக்கவும்.
  5. வதங்கிய வெங்காயத்துடன் தக்காளி சேர்த்து வதக்கவும்.
  6. வதக்கிய தக்காளி உடன் தயிர்,மல்லி இலை, புதினா, பிரியாணி மசாலா, மிளகாய் தூள் சேர்த்து வதக்கவும். வேக வைத்த முட்டையை இதனுடன் சேர்த்து பிரட்டுங்கள்.
  7. வேக வைத்த அரிசியை அதனுடன் சேர்த்து, கலரை தண்ணீருடன் சேர்த்து கொதிக்க விடுங்கள்.
  8. ஐந்து நிமிடம் தம் போடுங்கள்.
  9. முடிந்ததும் மல்லி இலை தூவி சூடாக பரிமாறுங்கள் .

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்