வீடு / சமையல் குறிப்பு / அய்யங்கார் அக்காரவடிசல்

Photo of Iyengar akkaravadisal by Krishnasamy Vidya Valli at BetterButter
1480
3
0.0(0)
0

அய்யங்கார் அக்காரவடிசல்

Nov-23-2017
Krishnasamy Vidya Valli
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
45 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

அய்யங்கார் அக்காரவடிசல் செய்முறை பற்றி

விசேஷ நாட்களில் அய்யங்கார் ஆத்தில் செய்யப்படும் இனிப்பு ரெசிப்பி வகை இது. முழுக்கமுழுக்க பால் விட்டு சாதம் வேக வைத்து செய்யும் இனிப்பு பொங்கல் . சர்கரை பொங்கல் போல் அல்லாமல் கொஞ்சம் தளற (நெகிழ்ந்து) இருக்கும்.

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • மீடியம்
  • பண்டிகை காலம்
  • தமிழ்நாடு
  • பிரெஷர் குக்
  • டெஸர்ட்
  • முட்டை இல்லாத

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. பச்சரிசி - 1 / 8 கப்
  2. பாசிப்பருப்பு - 1 / 2 தேக்கரண்டி
  3. பால்- (1 / 8 கப் +1/2 தேக்கரண்டி )×6 (ஒரு பங்கு அரிசி பருப்பிற்கு ஆறு பங்கு பால்)
  4. இந்த அளவுக்கு 200 மிலி (தோராயமாக)
  5. வெல்லம் - 1 / 4 கப்
  6. நெய் - 4 தேக்கரண்டி
  7. ஏலக்காய் பொடி - 2 சிட்டிகை
  8. முந்திரி பருப்பு - 10
  9. கிஸ்மிஸ் - 10

வழிமுறைகள்

  1. முதலில் குக்கரில் ஒரு தேக்கரண்டி நெய்யில் அரிசி பருப்பு வறுத்துக்கொள்ளவும்
  2. நான்கு அரை மடங்கு பால் சேர்த்து குக்கரில் 8 விசில் வேக வைக்கவும்
  3. கடாயில் சிறிது தண்ணீர் விட்டு வெல்லத்தை கரையவிடவும்
  4. வெல்லத்தை வடிகட்டிக்கொள்ளலாம்
  5. குக்கரில் ப்ரஷர் இறங்கிய பின் திறந்து நன்றாக மசித்துக்கொள்ளவும்
  6. மீதி பாலை சேர்த்து நன்றாக கொதிக்கவிடவும். அடுப்பை சிம்மில் வைத்து கொள்ளவும்
  7. வெல்லகரைசலை சேர்த்து நன்றாக கிளறவும்
  8. ஏலப்பொடி சேர்க்கவும்
  9. நன்றாக கொதித்து செமி சாலிட் பதம் வந்தவுடன் இறக்கி விடலாம்
  10. மீதி நெய்யில் முந்திரி பருப்பு கிஸ்மிஸ் வறுத்து அதே நெய்யுடன் சேர்க்கவும்
  11. பறிமாறும் போது தேவைப்பட்டால் சிறிது பால் சேர்க்கவும். நேரம் ஆக ஆக கெட்டியாகி விடும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்