Photo of Betel leaves and garlic rice by Divya  at BetterButter
1242
3
0.0(1)
0

Betel leaves and garlic rice

Nov-24-2017
Divya
15 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தினமும்
  • தமிழ்நாடு
  • பாய்ளிங்
  • ஸாட்டிங்
  • மெயின் டிஷ்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. சீரக சம்பா அரிசி 1 கப்
  2. வெற்றிலை 4 நறுக்கியது
  3. பூண்டு 6 பல் நறுக்கியது
  4. சோம்பு 1 தேக்கரண்டி
  5. பட்டை 2
  6. நெய் 1 தேக்கரண்டி
  7. உப்பு தேவையான அளவு
  8. மசாலா பொடி (வறுத்து பொடிக்கவும்)
  9. எள்ளு 1 தேக்கரண்டி
  10. மிளகு 1 தேக்கரண்டி
  11. காய்ந்த மிளகாய் 4
  12. சுக்கு தூள் 1/2 தேக்கரண்டி
  13. மஞ்சள்தூள் 1/2 தேக்கரண்டி

வழிமுறைகள்

  1. சீரக சம்பா அரிசியை நன்கு கழுவி உதிரி உதிரியாக வடித்து கொள்ளவும் .
  2. கடாயில் நெய் விட்டு சோம்பு, பட்டை,பூண்டு சேர்த்து நன்கு வதக்கவும். பின் வெற்றிலை சேர்த்து 2 நிமிடம் வரை நன்கு வதக்கவும்.
  3. பிறகு மசாலா பொடி, வடித்த சாதம்,உப்பு சேர்த்து அனைத்தையும் 2 நிமிடம் நன்றாக கிளறவும்.
  4. சூடாக பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (1)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
Saranya Manickam
Nov-24-2017
Saranya Manickam   Nov-24-2017

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்