வீடு / சமையல் குறிப்பு / மாங்காய் சாதம்

Photo of Raw Mango Rice by Priya Suresh at BetterButter
1231
78
4.0(0)
0

மாங்காய் சாதம்

Jan-18-2016
Priya Suresh
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
3 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தினமும்
  • தமிழ்நாடு
  • ஸ்டிர் ஃபிரை
  • ஸாட்டிங்
  • மெயின் டிஷ்
  • வேகன்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 3

  1. 2 கப் சாதம்
  2. 1 கப் துருவப்பட்ட பச்சை மாங்காய்
  3. 3 எண்ணிக்கை பச்சை மிளகாய் (பிளக்கப்பட்டது)
  4. 1 தேக்கரண்டி இஞ்சி சீவல்
  5. 1/2 தேக்கரண்டி கடுகு
  6. 1 தேக்கரண்டி உளுத்தம்பருப்பு
  7. 1 தேக்கரண்டி கடலைப்பருப்பு
  8. 3 எண்ணிக்கை காய்ந்த சிவப்பு மிளகாய்
  9. 1/4 தேக்கரண்டி பெருங்காயத்தூள்
  10. கொஞ்சம் கரிவேப்பிலை
  11. 1/4 தேக்கரண்டி மஞ்சள் தூள்
  12. எண்ணெய்
  13. உப்பு

வழிமுறைகள்

  1. சாதத்தையும், மாங்காய்த் துருவலையும் ஒரு தட்டில் எடுத்துக்கொள்க. உப்பு சேர்த்து நன்றாகக் கலக்கிக்கொள்ளவும். போதுமான எண்ணெயை ஒரு பெரிய கடாயில் எடுத்து சூடுபடுத்திக்கொள்க. கடுகைப் பொறித்து, அதன்பின் உளுத்தம்பருப்பு, கடலைப்பருப்பு, காய்ந்த மிளகாய், பெருங்காயம், வேர்கடலை சேர்த்து தொடர்ந்து வறுக்கவும்.
  2. இப்போது கரிவேப்பிலை, பிளந்த பச்சை மிளகாய், மஞ்சள் தூள் சேர்த்து சிறிது நேரம் வேகவைக்கவும். இந்த சூடாக்கப்பட்ட மசாலாப் பொருள்களை உடனே தயாராக உள்ள சாதம் மாங்காய் கலவையில் சேர்க்கவும்.
  3. நன்றாகக் கலக்கவும். கொஞ்சம் அப்பளம் பொறித்து சூடாகப் பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்