வீடு / சமையல் குறிப்பு / புதினா சாதம்

Photo of Mint Rice by Banupriya Jawahar at BetterButter
468
4
0.0(0)
0

புதினா சாதம்

Nov-25-2017
Banupriya Jawahar
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
5 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
3 மக்கள்
பரிமாறவும்

புதினா சாதம் செய்முறை பற்றி

அவசர சமையலுக்கு ஏற்ற சாதம்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தமிழ்நாடு
  • மெயின் டிஷ்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 3

  1. உதிரியாக வடித்த சாதம் 2 கப்
  2. கடுகு 1 தேக்கரண்டி
  3. அ. உ. பருப்பு 1 தேக்கரண்டி
  4. கடலைப்பருப்பு 1 தேக்கரண்டி
  5. முந்திரி/நிலக்கடலை 10-15 (விருப்விருப்பப்பட்டால்)
  6. சில்லி ஃப்ளேக்ஸ் 1 தேக்கரண்டி
  7. புதினா 1 கப்
  8. தேங்காய்ப்பூ 1/4 கப்
  9. நெய் 1 தேக்கரண்டி
  10. எண்ணெய் 1 தேக்கரண்டி
  11. கறிவேப்பிலை 1 ஆர்க்கு

வழிமுறைகள்

  1. புதினாவை சுத்தம் செய்து, இலையை மட்டும் தண்ணீர் இல்லாமல் மிக்ஸியில் விழுதாக அரைத்துக் கொள்ளவும்.
  2. கடாயில் எண்ணெய் விட்டு கடுகு, அ.உ. பருப்பு, கடலைப்பருப்பு, கறிவேப்பிலை சேர்த்து தாளிக்கவும்.
  3. அரைத்த புதினா விழுது, சில்லி ஃப்ளேக்ஸ், உப்பு சேர்த்து புதினாவின் தண்ணீர் பசை போகுமளவு வதக்கவும்.
  4. பின், சாதம் மற்றும் தேங்காய்ப்பூ சேர்த்து கிளறவும்.
  5. நெய்யில் வறுத்த முந்திரி/நிலக்கடலை சேர்த்து பரிமாறவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்