வீடு / சமையல் குறிப்பு / கறிவேப்பிலை சாதம்

Photo of Curry leaves Rice by Banupriya Jawahar at BetterButter
593
4
0.0(0)
0

கறிவேப்பிலை சாதம்

Nov-28-2017
Banupriya Jawahar
0 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
3 மக்கள்
பரிமாறவும்

கறிவேப்பிலை சாதம் செய்முறை பற்றி

அவசர சமையலுக்கு ஏற்ற உணவு வகை

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தமிழ்நாடு
  • மெயின் டிஷ்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 3

  1. உதிரியாய் வடித்த சாதம் 2கப்
  2. கறிவேப்பிலை பொடி 2 தேக்கரண்டி
  3. நல்லெண்ணெய் 1 மேஜைக்கரண்டி
  4. கடுகு 1/2 தேக்கரண்டி
  5. அ.உ.பருப்பு 1 தேக்கரண்டி
  6. க.பருப்பு 1 தேக்கரண்டி
  7. மிளகாய் வற்றல் 3
  8. கறிவேப்பிலை 1 ஆர்க்கு
  9. நெய் 1 தேக்கரண்டி
  10. முந்திரி பருப்பு 10
  11. உப்பு தேவையான அளவு

வழிமுறைகள்

  1. கறிவேப்பிலையை சுத்தம் செய்து, 2-3 நாள் நிழலில் உலர்த்தவும்.
  2. உலர்ந்த கறிவேப்பிலையை சூடான வாணலியில் எண்ணெய் விடாமல் வறுத்து, ஆறியவுடன்,மிக்ஸியில் பொடி செய்து கொள்ளவும்.
  3. கடாயில் எண்ணெய் விட்டு காய்ந்ததும், கடுகு, அ.உ. பருப்பு, கடலைப் பருப்பு, மிளகாய் வற்றல், கறிவேப்பிலை, முந்திரி சேர்த்து தாளிக்கவும்.
  4. அடுப்பை அணைத்து விடவும்.
  5. தாளிதம் செய்ததுடன் கறிவேப்பிலை பொடி, உப்பு சேர்த்து 1 நிமிடம் கிண்டவும்
  6. உதிரியாய் வடித்த சாதத்தை சேர்த்து கிளறவும்
  7. 1 தேக்கரண்டி நெய் விட்டு கிளறி பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்