Photo of Tamarind rice by Rajee Swaminathan at BetterButter
621
2
0.0(0)
0

புளியோதரை.

Nov-28-2017
Rajee Swaminathan
30 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
30 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
3 மக்கள்
பரிமாறவும்

புளியோதரை. செய்முறை பற்றி

அரிசி வகை உணவு 9

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தமிழ்நாடு
  • பேசிக் ரெசிப்பி
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 3

  1. பச்சரிசி 100 கி
  2. வத்தல் 6
  3. புளி எலுமிச்சை அளவு
  4. நிலக்கடலை 1 தேக்கரண்டி
  5. கடுகு 1 டீஸ்பூன்
  6. உளுந்தம்பருப்பு 1 டீஸ்பூன்
  7. மஞ்சள்பொடி அரை டீஸ்பூன்
  8. வறுத்து பொடிக்க:
  9. மிளகு, மல்லி,எள் அரை டீஸ்பூன்.
  10. முந்திரி பருப்பு 5
  11. நல்லெண்ணெய் 50 மிலி
  12. உப்பு தேவையான அளவு

வழிமுறைகள்

  1. பச்சரிசியை உதிரியாக வேக வைத்து எடுக்கவும்.
  2. புளி மற்றும் உப்பை கெட்டியாக கரைத்து வைக்கவும்.
  3. மல்லி, மிளகு, எள் இவற்றை வறுத்து பொடிக்கவும்.
  4. வத்தலை பொடியாக கிள்ளி வைத்துக்கொள்ளவும்.
  5. வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு உ.பருப்பு க.பருப்பு நிலக்கடலை முந்திரி கிள்ளிய வத்தல் கருவேப்பிலை போட்டு தாளித்து கரைத்த பளிக்கரைசலை ஊற்றவும்.
  6. பின் பொடித்த பொடியை போடவும்.
  7. வற்றியவுடன் சாதத்தில் கொட்டவும்.
  8. பின் நன்கு கிளறி சூடாக அரிசி வத்தலுடன் பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்