வீடு / சமையல் குறிப்பு / அரிசி தேங்காய் பாயசம்

Photo of Rice coconut payasam by Sowmya Sundar at BetterButter
68
2
0.0(0)
0

அரிசி தேங்காய் பாயசம்

Nov-30-2017
Sowmya Sundar
40 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

அரிசி தேங்காய் பாயசம் செய்முறை பற்றி

சிம்பிளாக செய்யலாம் இந்த பாயசம்.

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • பண்டிகை காலம்
  • பாய்ளிங்
  • டெஸர்ட்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. பச்சரிசி- 1/4 கப்
  2. தேங்காய் துருவல்- 1/4 கப்
  3. வெல்லம்(பொடித்த)- 1/2 கப்
  4. பால்- 3 கப்
  5. தண்ணீர்- 1 கப்
  6. முந்திரி ஏலக்காய் சிறிது
  7. நெய் - 2 டீஸ்பூன்

வழிமுறைகள்

  1. அரிசியை களைந்து விட்டு தண்ணீர் ஊற்றி 30 நிமிடம் ஊற வைக்கவும்.
  2. ஒரு பாத்திரத்தில் வெல்லம் சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து கரைந்ததும் வடிகட்டி கொள்ளவும்.
  3. மிக்சியில் தேங்காய், அரிசி கொஞ்சம் தண்ணீர் சேர்த்து நன்கு அரைத்து கொள்ளவும்.
  4. ஒரு பாத்திரத்தில் 1 கப் தண்ணீர் சேர்த்து கொதி வந்ததும் அரைத்த விழுதை சேர்த்து அடுப்பை மிதமான தீயில் வைத்து நன்கு வேக விடவும்.
  5. வெந்ததும் கரைத்து வடிகட்டி வைத்த வெல்லம் சேர்த்து கலந்து கொதிக்க விட்டு ஏலக்காய் சேர்த்து இறக்கவும்.
  6. அடுப்பை அணைத்து பின் பால் சேர்த்து கலந்து நெய்யில் வறுத்த முந்திரி சேர்த்து பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்