வீடு / சமையல் குறிப்பு / மஞ்சள் அடை

Photo of Yellow Adai ( Dosai) by Asiya Omar at BetterButter
0
5
0(0)
0

மஞ்சள் அடை

Dec-02-2017
Asiya Omar
60 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

மஞ்சள் அடை செய்முறை பற்றி

தமிழ் நாட்டில் கீழக்கரை ஸ்பெஷல்,இஸ்லாமிய பாரம்பரிய குறிப்பு.

செய்முறை டாக்ஸ்

  • మీడియం/మధ్యస్థ
  • తమిళనాడు
  • ప్రధాన వంటకం

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. அரிசி மாவு - 2 கப்
  2. முட்டை -1
  3. தேங்காய்ப்பால் ,-3 கப்
  4. பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம் ,-1
  5. பச்சை மிளகாய் -2
  6. மல்லி,கருவேப்பிலை - சிறிது
  7. உப்பு,எண்ணெய் தேவைக்கு.
  8. அரைக்க :-தேங்காய்த்துருவல் - கால் கப்,சோம்பு ,-2-3 தேக்கரண்டி,
  9. மஞ்சள் பொடி ,-1/2 தேக்கரண்டி

வழிமுறைகள்

  1. தேங்காய்த்துருவல், மஞ்சள் ,சோம்பு சேர்த்து அரைத்து வைக்கவும்.
  2. தேங்காய்ப்பாலில் ,உப்பு,முட்டை,சேர்த்து கலக்கி இட்லி மாவு பதத்தில் வைக்கவும்.
  3. அரைத்த விழுது,நறுக்கிய வெங்காயம்,மல்லி,கருவேப்பிலை,பச்சை மிளகாய் அனைத்தும் மாவுடன் கலந்து ஒரு மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.
  4. தவாவில் எண்ணெய் தேய்த்து, குழிக்கரண்டியால் மாவு விட்டு அடையாக வார்க்கவும். இரு புறமும் முறுகலாக எடுக்கவும்.
  5. அடையை சூடாக குருமா அல்லது கிரேவியுடன் பரிமாறவும்.இந்த குறிப்பு கீழை விருந்து பக்கம் மூலம் கற்றுக்கொண்டேன்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்