வீடு / சமையல் குறிப்பு / அரிசி வெல்ல புட்டு

Photo of Rice flour puttu by neela karthik at BetterButter
94
4
0.0(0)
0

அரிசி வெல்ல புட்டு

Dec-05-2017
neela karthik
60 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

அரிசி வெல்ல புட்டு செய்முறை பற்றி

சுலபமான ஒரு ரெசிபி

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • கிட்ஸ் ரெசிப்பிஸ்
  • தமிழ்நாடு
  • ஸ்டீமிங்
  • ஸ்நேக்ஸ்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. பச்சரிசி மாவு 1 கப்
  2. வெல்லம் 1/4 கப்(தூளாக்கியது)
  3. தேங்காய் 1/4 கப் (துருவியது)
  4. ஏலக்காய் 2
  5. உப்பு 1 சிட்டிகை

வழிமுறைகள்

  1. பச்சரியை ஊற வைத்து உலர வைக்கவும்.
  2. அரை மணி நேரம் உலர வைக்கவும்.
  3. பின் அதை அரைத்து சலித்து கொள்ளவும்.
  4. தண்ணீரில் சிட்டிகை உப்பு சேர்த்து சூடு செய்யவும்.
  5. வெதுவெதுப்பான நீரை மாவில் கொஞ்சம் கொஞ்சமாக தெளித்து பிசையவும்
  6. உதிரியாக வரும்படி பிசையவும்.
  7. கட்டி தெரிந்தால் ஒரு முறை சலிக்கலாம்.
  8. அதனை வெள்ளை துணியில் கட்டி ஆவியில் 10 நிமிடம் வேக வைக்கவும்.
  9. வெந்ததும் எடுத்து உதிர்த்து விடவும்.
  10. அதனுடன் வெல்லம் தேங்காய் ஏலக்காய் சேர்க்கவும்.
  11. இனிப்பு தேவைக்கேற்ப சேர்த்து கொள்ளலாம்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்