Photo of Cooked Rice Dhokla by Sowmya Sundar at BetterButter
49
3
0.0(0)
0

சாத டோக்ளா

Dec-05-2017
Sowmya Sundar
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
3 மக்கள்
பரிமாறவும்

சாத டோக்ளா செய்முறை பற்றி

மீதியான சாதத்தை வைத்து செய்யலாம் இந்த சிம்பிளான டோக்ளா

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • குஜராத்
  • பிரெஷர் குக்
  • ஸ்நேக்ஸ்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 3

  1. சாதம்- 1 கப்
  2. ரவை- 1/2 கப்
  3. தயிர்- 1/2 கப்
  4. உப்பு- 1 டீஸ்பூன்
  5. இஞ்சி துருவல்- 1 டீஸ்பூன்
  6. ஈனோ சால்ட்- 1/2 டீஸ்பூன்
  7. சீரக பொடி - 1/4 டீஸ்பூன்
  8. பெருங்காயம் - 1/4 டீஸ்பூன்
  9. எண்ணெய்- 3 டேபிள் ஸ்பூன்
  10. கடுகு 1/2 டீஸ்பூன்
  11. பச்சை மிளகாய்- 1
  12. மிளகாய் தூள்- 1/4 டீஸ்பூன்
  13. கறிவேப்பிலை சிறிது
  14. கொத்தமல்லி- சிறிது

வழிமுறைகள்

  1. ஒரு பாத்திரத்தில் சாதம், ரவை,தயிர், உப்பு ,ஈனோ சால்ட், இஞ்சி,மிளகாய் தூள் சீரக தூள், பெருங்காயம் சேர்த்து சிறிது தண்ணீர் ஊற்றி இட்லி மாவு பதத்திற்கு கரைத்து கொள்ளவும்.
  2. இதை எண்ணெய் தடவிய பாத்திரத்தில் ஊற்றி இட்லி பானையில் 7 முதல் 10 நிமிடம் வேக வைத்து கொள்ள வேண்டும்
  3. ஆறியதும் கத்தியால் சதுரங்களாக துண்டு போடவும்
  4. ஒரு கடாயில் சிறிது எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் கடுகு, கறிவேப்பிலை பச்சை மிளகாய் தாளித்து டோக்ளாவின் மேல் ஊற்றி பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்