Photo of Finger chips by Krishnasamy Vidya Valli at BetterButter
436
4
0.0(1)
0

Finger chips

Dec-07-2017
Krishnasamy Vidya Valli
30 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
40 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • டின்னெர் பார்ட்டி
  • ஸ்நேக்ஸ்
  • முட்டை இல்லாத

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. பெரிய அளவு உருளைகிழங்கு - 4
  2. காஷ்மீர் சில்லிபவுடர் /மிளகு பொடி - 1 தேக்கரண்டி
  3. உப்பு - 1 தேக்கரண்டி
  4. பொரிப்பதற்கு தேவையான அளவு எண்ணெய்

வழிமுறைகள்

  1. உருளைகிழங்கை தோல் சீவி நீளவாக்கில் நறுக்கி வைக்கவும்
  2. நறுக்கியதை பதினைந்து நிமிடங்கள் ஐஸ் தண்ணீரில் ஊற வைக்கவும்
  3. வெளியே எடுத்து வைக்கவும்
  4. கொதிக்கும் வெந்நீரில் போட்டு ஒரு நிமிடத்தில் அடுப்பை அணைத்து விடவும்
  5. ஐந்து நிமிடம் கழித்து வடிகொள்ளவும்
  6. ஒரு துணியில் காய வைக்கவும்
  7. நன்றாக உணர்ந்தபின் ஒரு டப்பாவில் போட்டு பீஸரில் பதினைந்து நிமிடங்கள் வைக்கவும்
  8. கடாயில் எண்ணெய் விட்டு காய்ந்ததும் மீடியம் ப்ளேமில் பொரிக்கவும் (2 முதல் 5 நிமிடங்கள் )
  9. பின்னர் ஆறவிடவும். பின்னர் மீண்டும் ஒருமுறை ஹை ப்ளேமில் பொரித்து எடுக்கவும். கண்டிப்பாக இரண்டு முறை பொரிக்கவும் அப்போழுது தான் முறுமுறு என்று வரும்.
  10. பொரித்து டிஷ்யூ பேப்பரில் போட்டு வைக்கவும் . ஒருநிமிடம் கழித்து காஷ்மீர் சில்லிபவுடர் /மிளகு பொடி மற்றும் உப்பு தூவி பறிமாறவும் .

மதிப்பீடு (1)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
Subhashni Venkatesh
Jan-14-2018
Subhashni Venkatesh   Jan-14-2018

perfect

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்