வீடு / சமையல் குறிப்பு / மைசூர் பாக்

Photo of Mysore Pak by fathoom hameed at BetterButter
484
5
0.0(0)
0

மைசூர் பாக்

Dec-09-2017
fathoom hameed
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
30 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
10 மக்கள்
பரிமாறவும்

மைசூர் பாக் செய்முறை பற்றி

கடலை மாவினால் செய்யப்படும் இனிப்பு

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தீபாவளி
  • தமிழ்நாடு
  • ஸ்நேக்ஸ்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 10

  1. கடலை மாவு 1 கப்
  2. சீனி 2 கப்
  3. தண்ணீர் 1/2 கப்
  4. நெய் 3 கப் + 1 தேக்கரண்டி (பாத்திரத்தில் தடவ)

வழிமுறைகள்

  1. ஒரு கடாயில் கடலை மாவை போட்டு மிதமான தீயில் வைத்து வாசம் வரும வரை வெதுப்பிக் கொள்ளவும்.
  2. நெய்யை மிதமாக சூடு படுத்திக்கொள்ளவும்.
  3. ஒரு பாத்திரத்தில் சீனியுடன் தண்ணீர் சேர்த்து, கம்பி பதம் வரும் வரை வைத்து, கடலை மாவை சேர்த்து நன்றாக கிளரவும்.
  4. அதன் பின் நெய்யை சிறிது சிறிதாக சேர்த்து கிளறி சட்டியின் ஓரத்தில் நெய் கக்கும் வரை வைத்து நெய் தடவிய பாத்திரத்தில் பரப்பி தேவையான வடிவத்தில் வெட்டி பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்